Công an nổ súng tại bệnh viện 'giải cứu' 5 người bị truy sát

Người dân theo dõi sự việc ở cổng Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa. Ảnh: Zing
Người dân theo dõi sự việc ở cổng Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa. Ảnh: Zing
TPO - Khi vừa đưa 2 nạn nhân vào viện cấp cứu sau cuộc hỗn chiến bằng súng, 3 người đi theo tiếp tục bị chém ngay tại bệnh viện gục tại chỗ. Công an phải nổ súng thị uy để vãn hồi trật tự...

Thông tin ban đầu được biết, sự việc xảy ra khoảng 21h đêm 18/10. Đến lúc hơn 21h, Bệnh viện đa khoa TP Thanh Hóa tiếp nhận 2 bệnh nhân trong tình trạng bị thương, trong đó có vết thương nghi bị đạn bắn.

Tại Bệnh viện đa khoa TP, 3 người đưa 2 bệnh nhân bị thương vào viện tiếp tục bị một nhóm người mang hung khí truy sát, gây bị thương. Nhóm côn đồ tiếp tục đe dọa, khiến nhóm y, bác sĩ phải bỏ chạy. 

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại bệnh viện vãn hồi trật tự và buộc phải bắn chỉ thiên thì nhóm đối tượng này mới chịu rời đi, bỏ lại hiện trường một số xe máy. Có người trong nhóm này đã bị bắt. Sau khi được sơ cứu, cả cả 5 bệnh nhân trên đều được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị, cấp cứu.

Sáng 19/10, trao đổi nhanh với Tiền Phong, ông Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa- xác nhận sự việc có 2 nhóm đối tượng ẩu đả, sau đó một số người bị thương tích xảy ra trong đêm 18/10.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành điều tra, giải quyết.

MỚI - NÓNG