Triệt phá ổ cờ bạc trong căn hộ cao cấp, tạm giữ 24 đối tượng

Công an quận Ngũ Hành Sơn vừa triệt phá được 1 ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa và tạm giữ 24 đối tượng
Công an quận Ngũ Hành Sơn vừa triệt phá được 1 ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa và tạm giữ 24 đối tượng
TPO - Để thuận tiện cho việc đánh bạc, chủ sới xóc đĩa đã thuê hẳn một căn hộ chung cư cao cấp để tổ chức cho các con bạc sát phạt đỏ đen.

Ngày 31/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 24 đối tượng để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một căn hộ cao cấp ở The Point (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Trước đó, qua quá trình trinh sát, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện một ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa trên địa bàn. Ổ cờ bạc này có khoảng 20 – 30 con bạc thường xuyên tụ tập.

Các con bạc không chỉ gồm người Đà Nẵng mà còn từ nhiều địa phương khác đến. Chủ sới xóc đĩa thuê hẳn một căn hộ chung cư cao cấp riêng tư, kín đáo để tổ chức đánh bạc.

Triệt phá ổ cờ bạc trong căn hộ cao cấp, tạm giữ 24 đối tượng ảnh 1 Tang vật thu giữ được ở hiện trường ổ cờ bạc, trong đó có 101 triệu đồng tiền mặt

Khoảng 20 giờ ngày 29/3, lực lượng Công an ập vào căn hộ 03 The Point. Lập tức, 24 đối tượng trên xáo trộn số tiền thực tế trên xới bạc nhằm phi tang hành vi đánh bạc quy mô lớn.

Tại hiện trường, công an thu giữ được 101 triệu đồng tiền mặt. Theo khai nhận của các con bạc, mỗi ván xóc đĩa thường đặt từ 1 – 5 triệu đồng. Trong 24 đối tượng bị bắt có 21 đối tượng có hộ khẩu thường trú Đà Nẵng và 3 đối tượng có hộ khẩu thường trú ở Quảng Nam.

MỚI - NÓNG