Triệt phá đường dây môi giới mại dâm tại khách sạn

Các cô gái trong đường dây môi giới mại dâm tại cơ quan điều tra
Các cô gái trong đường dây môi giới mại dâm tại cơ quan điều tra
Nếu khách có nhu cầu, Hương và Phước sẽ điều người của mình đến tận nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Thái Bình để bán dâm cho khách. Qua điều tra, cơ quan Công an đã bắt giữ Hương và Phước, đồng thời lập hồ sơ xử lý vi phạm 4 gái bán dâm.

Ngày 20/4, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình, cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 nghi phạm để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm

Danh tính 2 người bị khởi tố gồm: Phạm Thu Hương (25 tuổi, trú tại xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) và Đặng Duy Phước (23 tuổi, trú tại xã Thụy Dân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Trước đó, trong khoảng thời gian từ tháng 1/2018 đến nay, qua công tác nghiệp vụ các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Thái Bình phát hiện trên địa bàn có một nhóm thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn để bán dâm.

Sau khi thu thập đầy đủ các chứng cứ, tài liệu liên quan, khoảng 21h ngày 11/4, tại khách sạn Hồng Kông 2 có địa chỉ tại tổ 5, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện nhiều nữ đang có hành vi bán dâm cho khách và bắt quả tang Phạm Thu Hương cùng Đặng Duy Phước có hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai nhận hành vi phạm tội của mình, Hương và Phước thừa nhận là người đứng đầu đường dây môi giới mại dâm.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm tại khách sạn ảnh 1 Đặng Duy Phước và Phạm Thị Thu Hương.
Cơ quan công an đã tiến hành lập hồ sơ xử lý vi phạm với 4 gái bán dâm gồm: Dương Thị N. (23 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), Phạm Thị Thùy L. (23 tuổi, trú tại TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai), Nguyễn Thị T. (25 tuổi, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Thị P. (18 tuổi, trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình)

Riêng Phạm Thu Hương vì đang nuôi con nhỏ nên cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Theo Báo Giao thông
MỚI - NÓNG