Triệt phá đường dây ma tuý 'khủng', thu giữ 38kg ma tuý

Lượng lớn ma tuý bị thu giữ.
Lượng lớn ma tuý bị thu giữ.
TPO - Cơ quan chức năng TPHCM vừa phá đường dây ma tuý khủng xuyên quốc gia, bắt giữ nhiều đối tượng đồng thời thu giữ 38kg ma tuý các loại.

Ngày 26/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an TPHCM cho biết, vừa triệt phá đường dây buôn bán, tàng trữ ma tuý số lượng cực lớn ma tuý các loại được vận chuyển từ biên giới Campuchia về TPHCM tiêu thụ.

Theo đó, vào trưa 22/1, các trinh sát công an TPHCM phát hiện Bùi Phạm Duy điều khiển xe máy chở một thùng hàng đến trước một trường tiểu học trên địa bàn xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn có đấu hiệu khả nghi nên đeo bám.

Khi Duy giao thùng hàng này cho Nguyễn Thị Xuân Vân (SN 1990, ngụ huyện Hóc Môn) thì lực lượng chức năng ập vào kiểm tra và phát hiện hai người này đang giữ 4kg ma tuý đá, 0.5 kg Ketamine và 5.000 viên thuốc lắc.

Triệt phá đường dây ma tuý 'khủng', thu giữ 38kg ma tuý ảnh 1
Triệt phá đường dây ma tuý 'khủng', thu giữ 38kg ma tuý ảnh 2 Duy và Vân bị bắt cùng lượng lớn ma tuý các loại.

Tiến hành khám xét nơi ở của Duy tại xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn), công an tiếp tục thu giữ hơn 20kg ma tuý đá, 15.000 viên thuốc lắc, 6kg Ketaime. Kết quả giám định số lượng tang vật trên là 38kg ma tuý các loại.

Qua đấu tranh với Vân và Duy, công an bắt giữ thêm Lê Thanh Lâm (SN 1982, ngụ 11) và Nguyễn Hồng Châu (SN 1987, ngụ huyện Bình Chánh) là đồng bọn của của Duy.

Đây là đường dây mua bán, vận chuyển ma tuý từ Campuchia về TPHCM tiêu thụ. Từ khi có lực lượng 363, đường dây này chuyển sang giao dịch ban ngày để tránh bị theo dõi, phát hiện. Hiện vụ việc đang được điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm