Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn

Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn
TPO - Những bức tranh gạo của các bạn sinh viên trường Đại Học Hà Tĩnh sẽ được đưa ra triển lãm và bán đấu giá gây quỹ “Đường đến giảng đường Đại học”, nhằm giúp đỡ những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 1 Chiều 14/6, khoa Sư phạm Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên của trường tổ chức chương trình triển lãm tranh gạo với tên gọi “Hình của gạo".
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 2 Triển lãm để giới thiệu những tác phẩm tranh gạo do chính các bạn sinh viên Khoa Sư Phạm thực hiện. Mỗi bức tranh thể hiện một thông điệp khác nhau hướng đến phong cảnh, quê hương và đất nước.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 3 Triển lãm trưng bày gần 100 bức tranh của các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh thực hiện.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 4 Ngay trong buổi khai mạc đã bán 15 bức tranh với tổng trị giá 9.750.000 đồng góp vào quỹ.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 5 Ngay trong buổi khai mạc đã bán 15 bức tranh với tổng trị giá 9.750.000 đồng góp vào quỹ.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 6 Tất cả bức tranh sau khi triển lãm sẽ được bán đấu giá để gây quỹ “Đường đến giảng đường đại học”, nhằm giúp đỡ cho các em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển vào Trường đại học Hà Tĩnh năm 2020.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 7 Những tác phẩm tranh đều được làm từ hạt gạo có nội dung thể hiện tình yêu đất nước, biển đảo, quê hương.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 8
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 9 Những hạt gạo được dán kết nốt theo hình vẽ phác khảo ban đầu.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 10 Bên cạnh không gian trưng bày triển lãm tranh, Ban tổ chức còn mở các lớp hướng dẫn cho những người đam mê muốn học làm tranh gạo.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 11 Các bức tranh tham gia triển lãm phải đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và đúng chủ đề; triển lãm tổ chức chu đáo, tiết kiệm.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 12 Các tác phẩm trong buổi triển lãm đều thể hiện được tình cảm chân thành, là tình yêu, là sáng tạo mà các bạn sinh viên muốn gửi đến người xem.
Triển lãm đấu giá tranh gạo gây quỹ giúp sinh viên khó khăn ảnh 13

Triển lãm tranh gạo sẽ được diễn ra từ ngày 14 – 20/6.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…