Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người

Trong lần đầu được tổ chức tại Bắc Ninh, nhiều pha nguy hiểm chết người diễn ra khi trâu chọi thua trận lao về phía những người có mặt trong sân đấu. Một số khán giả cố tình trốn lực lượng an ninh trèo rào vào bên trong bị trâu chọi thua trận lùa phải nhảy lên hàng rào.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 1 Hội chọi trâu Bắc Ninh lần đầu diễn ra trong hai ngày 2-3/3 tại SVĐ Suối Hoa, TP Bắc Ninh thu hút 24 "ông trâu" khắp cả nước.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 2 Trận đấu đầu tiên diễn ra căng thẳng giữa hai "ông trâu" được đánh giá ngang tài, ngang sức. Trâu số 24 của ông Đinh Văn Tư (Phúc Thọ, Hà Nội) tuy bị ép những phút đầu trận, nhưng sau đó đã vùng lên và giành chiến thắng.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 3 Niềm vui của chủ trâu Đinh Văn Tư khi trâu mình hạ gục trâu số 01 (Trung tâm văn hóa Phú Sơn, Bắc Ninh). Loại bỏ được đối thủ nặng ký nhất vòng bảng, trâu của ông Tư sẽ tự tin khi bước vào vòng chung kết sáng 3/3.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 4 Những thợ bắt trâu chuyên nghiệp tại hội chọi trâu Bắc Ninh vất vả mới khống chế được các chú trâu to khỏe.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 5 Có người tránh trâu chạy bị ngã, suýt bị trâu lao vào người. Trong ảnh, trâu số 17 (Vĩnh Phúc) bại trận và chạy khắp sân khiến lực lượng bắt trâu vất vả.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 6 Một số khán giả cố tình trốn lực lượng an ninh trèo rào vào bên trong bị trâu chọi thua trận lùa phải nhảy lên hàng rào.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 7 Nhiều "ông trâu" mới vào thi đấu được 5 phút đã bị thua, do đối thủ tung ra nhiều đòn hiểm.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 8 Trâu số 07 được mua từ Thượng Hải (Trung Quốc) dồn ép trâu số 9 (Bắc Ninh) chạy vòng quanh sân. Nhiều con nhằm thẳng lực lượng bắt trâu để lao vào...
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 9 ...khiến đội bắt trâu và các ông chủ trâu một phen hú vía. Tất cả phải dạt sang một bên để tránh những cú lao nhanh.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 10 Trâu chọi thua trận lao về phía một thanh niên không có thẻ ban tổ chức nhưng lại "lọt" vào được bên trong sân đấu.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 11 Pha nguy hiểm khi thợ bắt trâu dồn ép hai "ông trâu" thi đấu hăng hái hơn.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 12 Có trâu còn phi thẳng vào hàng rào sắt nhằm thoát thân.
Trâu chọi bỏ chạy tán loạn, suýt lấy mạng người ảnh 13 Khoảng 10.000 khán giả đã có mặt tại SVĐ Suối Hoa theo dõi các trận đấu ngày 2/2. Dự kiến sáng 3/3, khi những cặp đấu chung kết diễn ra lượng khán giả sẽ đông hơn.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm