Trao tặng 1 tỷ đồng học bổng cho học sinh, sinh viên TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/9, Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp NovaGroup trao 200 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) đến các bạn sinh viên, học sinh Đại học Quốc gia TPHCM đã nỗ lực vượt khó, học tốt năm học 2021 - 2022. Tổng kinh phí trao học bổng dịp này trị giá 1 tỷ đồng, do NovaGroup tài trợ.

Chương trình không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên giá trị về mặt tinh thần, san sẻ một phần khó khăn cho nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học cố gắng vươn lên trong học tập, mang lại cơ hội để các em vượt qua nghịch cảnh, tiếp tục phát huy kết quả đạt được trên con đường chinh phục tri thức.

Trao tặng 1 tỷ đồng học bổng cho học sinh, sinh viên TPHCM ảnh 1

Lãnh đạo Đại học Quốc gia TPHCM và đơn vị đồng hành trao học bổng cho các bạn sinh viên.

Bốn năm qua, NovaGroup đã tài trợ cho Đại học Quốc gia TPHCM thông qua Quỹ phát triển ĐHQG TPHCM 11 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động cấp học bổng; hỗ trợ khởi nghiệp trong sinh viên và các hoạt động nghiên cứu khoa học; ứng dụng, chuyển giao công nghệ. Trong quá trình này, có 40 học viên cao học, nghiên cứu sinh, hơn 600 sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, chịu ảnh hưởng đại dịch COVID-19 đã được hỗ trợ từ nguồn hỗ trợ kịp thời và tiếp bước trên con đường học tập, làm việc.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.