Trao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo

Các đơn trao hỗ trợ tiền xây dựng nhà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong. Ảnh: Hoàng Lam
Các đơn trao hỗ trợ tiền xây dựng nhà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong. Ảnh: Hoàng Lam
TPO - Ngày 21/11, Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Báo Tiền Phong phối hợp Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho các hội viên cựu TNXP huyện Quảng Xương.

Sau thời gian thi công, 4 hộ gia đình cựu TNXP đã hoàn thành xây nhà tổng trị giá từ 57 đến 80 triệu đồng/nhà, trong đó, Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà. 

Tại lễ bàn giao, Hội cựu TNXP tỉnh, huyện Quảng Xương và chính quyền địa phương và chi hội cựu TNXP cũng tặng các hộ cựu TNXP một số vật dụng gia đình cần thiết. 

Đây là những phần quà có ý nghĩa xã hội lớn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể, cá nhân Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Báo Tiền Phong và Hội Cựu TNXP các cấp tri ân những người có công với đất nước, đặc biệt là với những cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp thứ 17, HĐND TP Đà Nẵng khoá IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Ảnh: Nguyễn Thanh

HĐND TP Đà Nẵng đối mặt với nhiều thử thách, tập trung khắc phục xử lý các sai phạm

TPO - Sáng 12/4, HĐND TP Đà Nẵng khai mạc kỳ họp thứ 17, kỳ họp cuối cùng của HĐND TP nhiệm kỳ 2016 – 2021. Một nhiệm kỳ Đà Nẵng đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh, nhất là phải tập trung khắc phục, xử lý theo các kết luận của Trung ương đã kéo dài nhiều năm.
Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.