Trao học bổng vượt khó cho sinh viên hệ Pháp ngữ

Sinh viên nhận học bổng Pháp ngữ.
Sinh viên nhận học bổng Pháp ngữ.
TPO - Ngày 12/1, tại TPHCM, tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đã trao 86 suất học bổng vượt khó năm học 2016- 2017 cho sinh viên của 11 trường đại học khu vực phía Nam.

Đây là chương trình trợ cấp dành cho các bạn sinh viên có tinh thần vươn lên, vượt qua những khó khăn, trở ngại của hoàn cảnh gia đình để có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp tại Việt Nam.

Ở khu vực phía Nam, năm nay có 109 hồ sơ đăng ký, BTC đã chọn ra 86 sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng. Trong đó, có 24 suất học bổng trị giá 6,6 triệu đồng/ năm học và 63 suất trị giá 3,3 triệu đồng/ năm học.

MỚI - NÓNG
Nỗ lực thông tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua tỉnh TT-Huế
Thông tuyến đường Hồ Chí Minh qua TT-Huế
TP - Ngày 21/10, tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua huyện miền núi A Lưới, TT-Huế, thông tuyến trở lại sau một thời gian bị ách tắc, chia cắt do sạt trượt đất đá tràn lên mặt đường tại hàng chục vị trí.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

TP - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.