Trao học bổng vượt khó cho sinh viên hệ Pháp ngữ

Sinh viên nhận học bổng Pháp ngữ.
Sinh viên nhận học bổng Pháp ngữ.
TPO - Ngày 12/1, tại TPHCM, tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đã trao 86 suất học bổng vượt khó năm học 2016- 2017 cho sinh viên của 11 trường đại học khu vực phía Nam.

Đây là chương trình trợ cấp dành cho các bạn sinh viên có tinh thần vươn lên, vượt qua những khó khăn, trở ngại của hoàn cảnh gia đình để có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp tại Việt Nam.

Ở khu vực phía Nam, năm nay có 109 hồ sơ đăng ký, BTC đã chọn ra 86 sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng. Trong đó, có 24 suất học bổng trị giá 6,6 triệu đồng/ năm học và 63 suất trị giá 3,3 triệu đồng/ năm học.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng thế giới giảm mạnh 30 USD/ounce đêm qua, sau khi doanh số bán lẻ tháng 9/2021 được công bố, cho kết quả tích cực vượt xa những dự báo trước đó. Tại thị trường trong nước, giá vàng cũng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/ lượng, đánh mất đỉnh tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

TPO - Cho học sinh tát nhau, bắt học sinh uống nước giẻ lau, phạt quỳ…cùng hàng trăm tình huống giáo viên phạt học sinh khác. Hệ lụy sau nhiều vụ việc là giáo viên bị tạm đình chỉ, bị xử lý kỷ luật.Trong bối cảnh dạy học thời nay, việc kỷ luật học sinh có còn được áp dụng?