Trao học bổng cho sinh viên học giỏi

Trao học bổng cho sinh viên học giỏi
TP - Ngày 26/11, Trường ĐH KHXH&NV tổ chức lễ trao học bổng Chung Soo năm học 2014 - 2015. Đại diện Quỹ học bổng Chung Soo, ông Kim Sam Cheon trao 80 suất học bổng (mỗi suất 250 USD) cho 80 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường trong năm học 2014 - 2015.

Ông Kim Sam Cheon cho biết: “Mục tiêu của Quỹ là giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập”. PGS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cảm ơn Quỹ học bổng Chung Soo đã chọn Trường ĐH KHXH&NV là đơn vị đầu tiên của Việt Nam để trao học bổng. Đến nay đã trải qua 8 năm, học bổng Chung Soo đã góp phần giúp nhiều sinh viên vượt qua khó khăn thực hiện ước mơ của mình.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.