Trao giải đợt 1 cuộc thi “sắc màu vui nhộn”

Bức Tranh: “Camera 360” – Tác giả: Nguyễn Tùng Dương
Bức Tranh: “Camera 360” – Tác giả: Nguyễn Tùng Dương
Không phải một cuộc thi vẽ chuyên nghiệp, không quan trọng bố cục hay sự phối màu hợp lý. Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen là sự tự do vui đùa với những gam màu. 

Lần đầu tiên, người tham gia một cuộc thi có thể tự do cười, tự do phác thảo lại một ý tưởng hài hước, một cảm xúc chợt đến… để chia sẻ và nhân lên niềm vui trong chính họ bằng những nét cọ màu. Cuộc thi được tổ chức bởi Goldwell Việt Nam phối hợp cùng tạp chí truyền hình, VTV News, Đài Truyền hình Việt Nam.

Hai tuần đầu tiên của cuộc thi “Sắc Màu Vui Nhộn” đã trôi qua hết sức nhộn nhịp với rất nhiều bức tranh vui và hài hước được gửi về dự thi. Hai tác phẩm xuất sắc nhất, lọt vào vòng chung kết đồng thời nhận được giải thưởng nóng của chương trình – trị giá 2 triệu đồng – đã tạo ra được nhiều tiếng cười cho khán giả và cũng thể hiện được những điểm nóng thời sự trong xã hội.

Tác phẩm “Camera 360” của tác giả Nguyễn Tùng Dương đã miêu tả chân thực một cách hài hước vấn đề thời sự trên các mạng xã hội hiện nay - với công nghệ chụp ảnh 360 của smartphone, nhiều anh chàng đã phải bật khóc khi nhìn thấy người tình trong mộng của mình ngoài đời thực

Trao giải đợt 1 cuộc thi “sắc màu vui nhộn” ảnh 1

Tác phẩm: Nghệ thuật câu – Tác giả: Đặng Văn Hiệp

Ngoài hai tác phẩm được ban giám khảo chấm điểm cao nhất được lọt vào vòng chung kết, thì những tác phẩm dự thi khác vẫn hoạt động rất sôi động trên Facebook & website của chương trình, bởi vì trong số 30 tác giả được tham dự chung kết cuộc thi sẽ có đến 12 tác giả do chính người xem bình chọn qua hệ thống Facebook & website của “Sắc Màu Vui Nhộn” – tham khảo: http://facebook.com/hoasi.elumen & http://hoasi-elumen.vn

Trao giải đợt 1 cuộc thi “sắc màu vui nhộn” ảnh 2

Tác giả bức tranh “Camera 360” nhận quà từ ban tổ chức cuộc thi

Để tham gia vòng loại cuộc thi “Sắc Màu Vui Nhộn”, các thí sinh phải gửi tranh vẽ bằng chất liệu bút sáp màu, màu nước, màu bột, bút chì màu, bút lông (bút dạ) màu hoặc màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell trên giấy kích thước tối thiểu khổ A3 và tối đa khổ A2 do mình tự tay vẽ, sau đó gửi tác phẩm dự thi về địa chỉ: Tạp Chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam - Số 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội (Hoặc có thể liên hệ nộp bài thi trực tiếp với admin tại facebook của cuộc thi nếu thí sinh tham dự sống tại Hà Nội). Hai tuần một lần – bắt đầu từ ngày 29/05/2014 đến hết ngày 16/10/2014, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 bài dự thi xuất sắc để vào vòng thi chung kết (dự kiến diễn ra ngày 31/10/2014).

Với tổng giải thưởng cuộc thi lên đến hơn 200 triệu đồng, ngoài giải thưởng các đợt của vòng loại, ở giải chung kết, ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 30 triệu đồng, 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng mỗi giải, 5 giải ý tưởng trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 5 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải cho các tác giả.

Mọi thông tin chi tiết của cuộc thi vui lòng truy cập website http://hoasi-elumen.vn hoặc facebook: https://www.facebook.com/elumen.hoasi?fref=ts

Bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Tạp chí truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam

Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 043.760.6332; Bích Hạnh: 0989 141 586

E-mail: thivetranh@hoasi-elumen.vn hoặc thivetranh@vtv.vn.

MỚI - NÓNG