Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó

TPO - Sáng 23/12, tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM, Ban cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2018.

VNU Will Run là dự án do Ban cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM tổ chức với mục đích gây quỹ Học bổng Nghị lực (Will Foundation) để hỗ trợ cho các tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Tổng số tiền quỹ thu được từ dự án sẽ được chuyển thành các suất học bổng (5 triệu đồng/ suất) để trao cho các bạn HSSV tiêu biểu theo tiêu chí trên. Năm nay, BTC trao 30 suất học bổng ý nghĩa này cho 30 bạn sinh viên vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó ảnh 1 Bạn trẻ hào hứng khởi động trước khi xuất phát chương trình chạy bộ
Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó ảnh 2 Chương trình thu hút không chỉ các bạn sinh viên mà còn có cả những phụ huynh và trẻ em cùng tham gia
Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó ảnh 3 Chương trình lan tỏa tinh thần vượt khó vươn lên đối với nhiều bạn trẻ  

Hoạt động năm nay thu hút sự tham gia của hơn 2.000 bạn trẻ tham gia đường chạy nhằm lan tỏa động lực, cũng như chia sẻ với những khó khăn và tiếp thêm động lực cho những học sinh, sinh viên vượt khó. Với thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi”, chương trình thực hiện gây quỹ để giúp đỡ học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên trong cuộc sống. 

Trong khuôn khổ VNU Will Run 2018, VNU Will Run 2018 thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra từ ngày 1/12, như: “Tell your story” (Kể câu chuyện nghị lực); nhận đóng góp từ những cá nhân, người chạy; will run and run (chạy thông qua ứng dụng trên app điện thoại để ghi dấu thành tích tích lũy mỗi ngày chạy).

Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó ảnh 4
Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó ảnh 5
Trao 30 suất học bổng Nghị lực đến các HSSV vượt khó ảnh 6 Ban tổ chức trao 30 suất học bổng Nghị lực dành cho 30 tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống

Năm nay, VNU Will Run nhận được sự đồng hành, truyền cảm hứng từ bộ đôi tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết - Nguyễn Văn Toàn và vận động viên điền kinh Lê Tú Chinh.