Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020

TPO - Bảng xếp hạng 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trên Google năm 2020 đã làm nổ ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng.

Ngày 26/12, một bài đăng trên Twitter nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải bảng xếp hạng những idol được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trên Google vào năm 2020.

Theo đó, BTS chứng tỏ sức hút khó cưỡng khi 7/7 thành viên lọt top 10 và chiếm lĩnh hoàn toàn 4 vị trí đầu danh sách, bao gồm: Jungkook (số 1), V (2), Jimin (3), Suga (4), Jin (7), RM (9) và J-Hope (10).

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 1 BTS

Black Pink giành được hai “suất” trong top 10, với Lisa ở vị trí thứ 5 – trở thành nữ idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới trong năm và Jennie xếp thứ 8. Hai thành viên còn lại của nhóm nhạc nhà YG là Ji Soo và Rosé lần được được xếp ở vị trí thứ 11 và 12.

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 2 Black Pink

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các nhóm nhạc, IU vẫn giữ được phong độ khi là nghệ sĩ solo duy nhất có mặt trong 10 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, với vị trí thứ 7.

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 3 IU

Vào thời điểm đăng tải, bảng xếp hạng lập tức khiến cộng đồng người hâm mộ K-pop “dậy sóng”, thu hút hàng ngàn bình luận. Trong khi đa phần dân mạng chúc mừng, tán dương những ngôi sao, một số người khác lại tỏ vẻ nghi ngờ về tính hợp lệ, cũng như mục đích của bảng xếp hạng: “Biểu đồ hoặc bảng xếp hạng trên không nhất thiết phản ánh mức độ phổ biến của từng cá nhân”, “Đây chắc chắn không phải thông báo chính thức từ Google”…

Một số người phản biện, cơ sở dữ liệu của Google đáng tin hơn nhiều bảng xếp hạng từng công bố trước đó. Người lại cho rằng, nên trực tiếp tìm đến trang của Google để xác định mức độ chính xác của biểu đồ. Bên cạnh đó, cũng có người hâm mộ bất bình vì thứ hạng của thần tượng họ yêu thích không cao như mong đợi.

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 4 Top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020.
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm