Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020

TPO - Bảng xếp hạng 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trên Google năm 2020 đã làm nổ ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng.

Ngày 26/12, một bài đăng trên Twitter nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải bảng xếp hạng những idol được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trên Google vào năm 2020.

Theo đó, BTS chứng tỏ sức hút khó cưỡng khi 7/7 thành viên lọt top 10 và chiếm lĩnh hoàn toàn 4 vị trí đầu danh sách, bao gồm: Jungkook (số 1), V (2), Jimin (3), Suga (4), Jin (7), RM (9) và J-Hope (10).

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 1 BTS

Black Pink giành được hai “suất” trong top 10, với Lisa ở vị trí thứ 5 – trở thành nữ idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới trong năm và Jennie xếp thứ 8. Hai thành viên còn lại của nhóm nhạc nhà YG là Ji Soo và Rosé lần được được xếp ở vị trí thứ 11 và 12.

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 2 Black Pink

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các nhóm nhạc, IU vẫn giữ được phong độ khi là nghệ sĩ solo duy nhất có mặt trong 10 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, với vị trí thứ 7.

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 3 IU

Vào thời điểm đăng tải, bảng xếp hạng lập tức khiến cộng đồng người hâm mộ K-pop “dậy sóng”, thu hút hàng ngàn bình luận. Trong khi đa phần dân mạng chúc mừng, tán dương những ngôi sao, một số người khác lại tỏ vẻ nghi ngờ về tính hợp lệ, cũng như mục đích của bảng xếp hạng: “Biểu đồ hoặc bảng xếp hạng trên không nhất thiết phản ánh mức độ phổ biến của từng cá nhân”, “Đây chắc chắn không phải thông báo chính thức từ Google”…

Một số người phản biện, cơ sở dữ liệu của Google đáng tin hơn nhiều bảng xếp hạng từng công bố trước đó. Người lại cho rằng, nên trực tiếp tìm đến trang của Google để xác định mức độ chính xác của biểu đồ. Bên cạnh đó, cũng có người hâm mộ bất bình vì thứ hạng của thần tượng họ yêu thích không cao như mong đợi.

Tranh cãi top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 ảnh 4 Top 100 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020.
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.