Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ

Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ
Hoài Linh - Trấn Thành tặng hoa cho Việt Hương, Hari Won và toàn bộ khán giả nữ ở phim trường dịp 8.3
Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ ảnh 1 Suốt một thời gian dài, Hoài Linh và Việt Hương đã không còn đồng hành trong các gameshow. Ngoài ra, có không ít những lời đồn thổi về mối quan hệ hiện tại giữa hai danh hài dẫn đến việc ngưng họp tác
Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ ảnh 2 Thế nhưng, NSƯT Hoài Linh xuất hiện cùng Việt Hương trong buổi ghi hình đầu tiên của show "Người bí ẩn". Danh hài ân cần tặng người em thân thiết một lẵng hoa đẹp để mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và đánh dấu sự tái hợp của cả hai.
Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ ảnh 3 Tính đến lúc này, đây là gameshow duy nhất có sự góp mặt của cặp đôi Hoài Linh - Việt Hương. Nghệ sĩ hài tâm sự: “Sau tất cả, Hương lại trở về với Linh”.
Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ ảnh 4 Việt Hương nói thêm chắc chắn sự tái hợp giữa chị và Hoài Linh sẽ tạo nhiều niềm vui để mang lại tiếng cười cho người xem. Thời gian qua, cả 2 liên tục bận rộn với các dự án riêng nên không còn đồng hành như trước. Tuy vậy, họ vẫn gắn bó theo cách riêng. Ở trường quay, Việt Hương vẫn thường mang đồ ăn đến cho đàn anh
Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ ảnh 5 Không những thế, Hoài Linh và Trấn Thành còn tặng hoa cho toàn bộ khán giả nữ có mặt tại phim trường. Nhiều cô gái thích thú khi được 2 nghệ sĩ nổi tiếng tặng hoa.
Trấn Thành-Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả nữ ảnh 6 Gia đình Trấn Thành - Hari Won cũng xuất hiện. Học theo đàn anh, MC điển trai dành tặng vợ những cánh hồng thắm. Khách mời Lê Giang vốn là đàn chị thân thiết của Trấn Thành cũng nhận được hoa.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm