Trấn Thành - Hari Won mặc đồ đôi đi chơi xuân

Trấn Thành - Hari Won mặc đồ đôi đi chơi xuân
Trấn Thành - Hari Won mặc đồ đôi đi chơi xuân
Đôi tình nhân mới của showbiz diện trang phục ton sur ton dự buổi tiệc tân niên do một người bạn tổ chức. 

Mới đây, Trấn Thành - Hari Won và nhiều nghệ sĩ trong showbiz cùng tới buổi tiệc tân niên tại nhà một người bạn ở TP HCM. Đôi tình nhân mặc đồ kẻ sọc, đi giày lười và chụp ảnh lưu niệm bên bạn bè. Đây là lần đầu họ xuất hiện cùng nhau sau những ồn ào về tình cảm. Buổi tiệc chỉ có những người bạn thân nên cả hai bộc lộ cảm xúc thoải mái. Diễn viên Diễm My 9X cũng góp mặt tại cuộc vui.

Trấn Thành - Hari Won mặc đồ đôi đi chơi xuân ảnh 1

Hôm 7/2, Trấn Thành chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân bộc bạch về mối quan hệ đang gây sóng gió với Hari Won. MC, diễn viên hy vọng khán giả ủng hộ cho họ trong công việc chứ không phải là tình cảm cá nhân. Trước đó, Hari Won cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì đã để nhiều người thất vọng. Cô khẳng định chuyện tình cảm của cô và Tiến Đạt đã kết thúc trước khi cô tìm hiểu Trấn Thành. Bạn bè của cả hai cho biết chuyện tình cảm của họ đang phát triển tốt đẹp. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm