Trấn Thành đóng cặp với Khả Thư trong phim hài tết

Trấn Thành là diễn viên chính, đồng biên kịch phim Tết
Trấn Thành là diễn viên chính, đồng biên kịch phim Tết
TPO - “Cua lại vợ bầu” do Nhất Trung-Trấn Thành viết kịch bản bấm máy để kịp ra rạp đúng Mùng 1 Tết sắp tới.

Dàn diễn viên của “Cua Lại Vợ Bầu” không ai khác chính là Trấn Thành, Khả Như, Anh Tú, NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tân Trề…

Phim xoay quanh tình yêu như mơ của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhưng người yêu cũ của cô gái tên Quý Khánh xuất hiện và gây ra hàng loạt xáo trộn. Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và rời xa Trọng Thoại. Mối tình tay ba dự kiến mang đến những tình huống bất ngờ trong ngày đầu năm.
Đạo diễn Nhất Trung (49 ngày, Nắng) lần đầu tiên tham gia thị trường phim Tết. Tôi là người luôn có nhiều cảm hứng với các chủ đề về gia đình, tình thân. Tết là thời gian luôn mang ý nghĩa mạnh mẽ về sự sum họp của gia đình”, đạo diễn nói.

Trấn Thành đóng cặp với Khả Thư trong phim hài tết ảnh 1 Cua lại vợ bầu là phim gia đình hài hước dịp tết

Nhất Trung và Trấn Thành từng hợp tác trong “Bệnh viện ma”, lần này trở lại với dự án chung. Không chỉ đóng vai chính. Trấn Thành còn tham gia hỗ trợ biên kịch để giúp những câu thoại và cách thoại trong phim được mượt mà và đời hơn.

Đạo diễn Nhất Trung nhận xét: “Trấn Thành là một nghệ sĩ nghiêm túc khi làm nghề. Với “Cua Lại Vợ Bầu”, Trấn Thành đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, chủ động sắp xếp thời gian để có thể tham gia cùng tất cả mọi người tập thoại, cân chỉnh từng câu để nhân vật trở nên thật nhất”.

Trấn Thành trên phim trường còn được khen là người cẩn thận, sau mỗi cảnh quay luôn lắng nghe ý kiến của đạo diễn và bạn diễn, thậm chí đòi quay lại cho đảm bảo chất lượng. Đóng cặp với anh chính là Khả Như. Cô nói rất hồi hộp mong chờ sự “đụng độ” với Trấn Thành trong phim.
Nhà sản xuất mong muốn bộ phim chuyển tải thông điệp bình dị-trân trọng những gì đang có, đừng để đến lúc mất đi mới tìm kiếm. Bên cạnh chuyện tình của các đôi trẻ, đạo diễn đan xen chuyện tình yêu của những cặp già, quan hệ của những người thân trong gia đình.

Trấn Thành đóng cặp với Khả Thư trong phim hài tết ảnh 2 Khả Như đóng cặp với Trấn Thành
Ngoài những tên tuổi thực lực như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, nhà sản xuất hứa hẹn còn những nhân tố bí ẩn trong ê kíp diễn viên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm