Hari Won lần đầu thừa nhận 'làm việc với Trấn Thành rất áp lực'

Hari Won lần đầu thừa nhận 'làm việc với Trấn Thành rất áp lực'
TPO - Lần đầu tiên, 2 vợ chồng Hari Won và Trấn Thành sẽ cùng làm chung trong một chương trình vơi vai trò MC. Đó là chương trình “Giọng ca bí ẩn”
Hari Won lần đầu thừa nhận 'làm việc với Trấn Thành rất áp lực' ảnh 1 Ban giám khảo "Giọng ca bí ẩn"

Theo Fomat của “Giọng ca bí ẩn” trong mỗi số phát sóng, chương trình sẽ quy tụ 4 thí sinh giấu mặt có giọng hát hay. Các thí sinh sẽ khoe tài cũng như phô diễn giọng ca của mình trước Ban giám khảo. Điều khác biệt là mỗi giám khảo sẽ có 10.000 điểm và họ được đặt cược để giành giọng ca yêu thích về đội của mình. Tuy nhiên quyết định về đội nào sẽ là do thí sinh.

Ngoài ra, khán giả trực tiếp tham gia cũng sẽ bầu chọn để đánh giá thí sinh. Giám khảo sẽ căn cứ vào kết quả đó để có thể lựa chọn lại như đổi thí sinh. Kết quả giam khảo nào có thí sinh được khán giả lựa chọn nhiều nhất đến cuối chương trình sẽ là người chiến thắng để cùng thí sinh bước vào vòng đặt biệt.

Hari Won lần đầu thừa nhận 'làm việc với Trấn Thành rất áp lực' ảnh 2 Hari Won trả lời báo chí

Theo BTC thì chương trình “Giọng ca bí ẩn” hoàn toàn phù hợp với vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nên BTC đã mời bằng được cặp đôi này vào vai MC. Với khả năng biến tấu của Trấn Thành cùng sự hài hước của Trấn Thành, thêm khản năng hát và đói thoại của Hari Won, BTC tin tưởng cặp đôi sẽ đem lại thành công cho chương trình.

Nói về chuyện này, Hari Won cho biết đây là lần đầu tiên 2 vợ chồng cô cùng làm MC cho một chương trình và cô cảm thấy rất áp lực. Hari Won cho biết:

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội
Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội
Ủy ban Kiểm tra Thành uỷ Hà Nội vừa có thông cáo báo chí về kỳ họp thứ 9. Theo đó, kỳ họp diễn ra ngày 9/4, đã xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Tứ, Thành ủy viên nhiệm kỳ 2015-2020, nguyên Chánh Văn phòng Thành ủy, nguyên Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội; ông Nguyễn Tiến Học, nguyên Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội; bà Phạm Thị Kim Tuyến, Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh số 01 và bà Phạm Thị Thu Hường, Chánh Văn phòng Sở KH&ĐT Hà Nội.
COVID-19 bùng phát tại Ấn Độ, Bộ Công Thương khuyến cáo khẩn
COVID-19 bùng phát tại Ấn Độ, Bộ Công Thương khuyến cáo khẩn
Bộ Công Thương cho hay, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ vừa có khuyến nghị doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên liên hệ với đối tác Ấn Độ để cập nhật diễn biến về tình hình dịch COVID-19 tại Ấn Độ và tình trạng giao nhận hàng hóa, tiến trình thực hiện hợp đồng thương mại do nhiều bang và thủ đô New Delhi đã ban hành lệnh giới nghiêm, áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, làm việc tại nhà …

Có thể bạn quan tâm