Trấn Thành chia sẻ cảm động về chuyện kết hôn và sinh con

Trấn Thành khẳng định mất tự do sau khi kết hôn với Hari Won.
Trấn Thành khẳng định mất tự do sau khi kết hôn với Hari Won.
TPO - Trấn Thành thẳng thắn nói về những xúc cảm sau hôn nhân với Hari Won và khẳng định có thể nhận con nuôi nếu một trong hai người không có khả năng sinh con.

Trong bài phỏng vấn trên Saostar mới đây, Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng nhận con nuôi nếu anh hoặc Hari Won không có khả năng sinh con.  “Chúng tôi có một tư duy hơi thoáng, nếu vợ tôi hay tôi không có khả năng sinh con, chúng tôi hoàn toàn vui vẻ đón nhận một đứa con nuôi. Nhiều người hay quan trong hoá vấn đề đứa bé đó có phải dòng máu của mình không?

Dĩ nhiên đó là một điều thiêng liêng, tôi không dám bác bỏ. Nhưng nếu mình không may mắn như mọi người có được khả năng đó thì hoàn toàn có thể nhận nuôi một đứa con khác.

Tôi nghĩ một món quà, không cần biết ai đưa nó đến với Trái đất, nhưng chúng tôi sẽ là người dìu dắt nó đi tiếp trên quãng đường chúng nó đi. Điều nào cũng tốt đẹp cả, chỉ cần chúng ta dành tình yêu cho đứa con của mình mà thôi”- Trấn Thành nói.

Ngoài ra, Trấn Thành cho biết, cuộc sống của anh thay đổi khá nhiều từ sau khi kết hôn với Hari Won. “Sau hôn nhân với Hari, tôi nghĩ mình mất tự do nhưng được độc lập! Tôi mất đi tự do của bản thân nhưng lại là một cá thể độc lập có gia đình. Đúng với tư cách của một người đã lập gia đình chứ không phải một chàng trai trẻ lông bông. Và hiện tại, tôi đang tự xem mình là một nhà du hành mang trên vai khối tài sản vô cùng giá trị, đó là bà xã của tôi”- Trấn Thành thổ lộ.

Nam danh hài chia sẻ thêm, kết hôn là quyết định liều lĩnh nhất cuộc đời mình. Tuy nhiên, Trấn Thành sẽ hối hận nếu như không có quyết định đó. "Và giờ thì tôi đang tận hưởng cũng như cảm thấy hạnh phúc vì sự liều lĩnh của mình"- Trấn Thành vui vẻ nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Trấn Thành khá thoải mái khi nói về tình hình sức khỏe của Hari Won. Nam danh hài khẳng định, dù Hari Won có như thế nào, anh vẫn luôn yêu bà xã của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.