Có 15 kết quả :

Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc

'Cứ nói môi trường là ông Bộ trưởng phải chịu trách nhiệm'

TPO - Cho ý kiến về việc thẩm định, đánh giá tác động môi trường, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc lựa chọn phương án giao cho Bộ TN&MT, không giao cho bộ chuyên ngành khác: “Cứ nói đến môi trường là ông Hồng Hà (Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà) chịu trách nhiệm, đảm bảo một việc giao cho một bộ, một người chịu trách nhiệm, tránh giàn trải".
Bộ trưởng Trần Hồng Hà kiểm tra tại Formosa.

Bộ trưởng Bộ TN&MT kiểm tra việc xả thải tại Formosa

TPO - Sáng 8/9, Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà có chuyến đi thị sát, kiểm tra quá trình xử lý chất thải tại Formosa. Bộ trưởng yêu cầu tổ giám sát phải theo dõi chặt chẽ, trước khi xả thải ra biển chất thải phải được xử lý tại bể sinh học, tại đó cá phải sống được.
Cảnh báo nghiêm khắc với cán bộ

Cảnh báo nghiêm khắc với cán bộ

TP - Đánh cờ tiền tỷ, chui mùng vợ sui gia, ghi chức danh phòng chống tham nhũng lên thiệp cưới của con, tăng vốn ngân sách đầu tư công trình rất cao, là những bất thường vừa xảy ra ở tỉnh Sóc Trăng, TP Cần Thơ. PV Tiền Phong phỏng vấn người đứng đầu hai Đảng bộ.
Biến phế thải thành rô bốt

Biến phế thải thành rô bốt

TP - Từ phế liệu, nhiều bạn trẻ chưa đến 20 tuổi đã chế tạo thành rô bốt thông minh thay thế con người nạo vét kênh mương hay hoạt động trong phòng thí nghiệm độc hại.