Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt'

TPO - Trần Bảo Sơn mới đây khiến người hâm mộ phát “sốt” khi đăng tải hình ảnh khoe body 5 múi trên trang cá nhân.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 1

Theo đó, nam diễn viên đăng tải 3 bức ảnh khoe body 6 múi khi đi bơi kèm dòng chú thích “Còn ok không các bạn ?".

Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ phát "sốt" với hình thể săn chắc của Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 3
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 4

Có thể nói đây cũng là lần hiếm hoi mà nam diễn viên “Đoạt hồn” công khai đăng ảnh khoe thân hình săn chắc.

Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 5  Trần Bảo Sơn sinh năm 1974, được biết đến sau khi tham gia nhiều bộ phim như Huyền Thoại Bất Tử, Đoạt Hồn, Đập Cánh Giữa Không Trung; Quyên, Girls 2- Những Cô Gái Găng Tơ,…
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 6 Năm 2005, nam diễn viên kết hôn với Trương Ngọc Ánh, đến năm 2014 cặp đôi tuyên bố chia sau khi có 1 con gái chung.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 7  
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 8 Hậu ly hôn, trong khi Trương Ngọc Ánh chia sẻ hồi đầu năm rằng cô đang hẹn hò một doanh nhân, nhưng không tiết lộ danh tính thì Trần Bảo Sơn cho biết anh từng có vài mối tình nhưng không thành.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 9 Hiện tại nam diễn viên và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như chăm sóc con gái. 
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' ảnh 10 Hình ảnh Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cùng nhau tổ chức sinh nhật 11 tuổi cho con gái mới đây.
MỚI - NÓNG
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
TPO - Live show 3 với chủ đề "Nét dân gian" mang lại cho các thí sinh Vietnam Idol cả một kho tàng chất liệu cổ truyền phong phú, đầy màu sắc để khai phá. Nhưng không phải thí sinh nào cũng tận dụng được điều này. Có những bước tiến ngoạn mục với người này kèm theo sự thụt lùi đáng kể với những ứng viên từng nặng ký.
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TPO - Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế, từ đêm 24 đến hết ngày 27/9, trên địa bàn tỉnh này được dự báo sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến từ 120 đến 250mm, có nơi trên 350mm, gây nguy cơ xảy ra sạt lở đồi núi, ngập lụt vùng đô thị, thấp trũng ở các địa phương.