Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11

TPO - Những hình ảnh do Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh chia sẻ trong dịp sinh nhật 11 tuổi của con gái cho thấy, Bảo Tiên sở hữu gương mặt xinh xắn và chiều cao vượt trội.
Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 1

Ngày 20/11 vừa qua là sinh nhật tròn 11 tuổi của bé Bảo Tiên, con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Anh. Nhân dịp này, hai diễn viên nổi tiếng đều chia sẻ ảnh của con gái, thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng.

Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 2

Bên cạnh những bình luận chúc mừng, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với đôi chân thuôn dài của Bảo Tiên. Chính Trần Bảo Sơn cũng thừa nhận, con gái cao gần bằng anh và sắp thành thiếu nữ.

Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 3

So với vợ cũ, tài tử "Quyên" thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng con gái. Có thể thấy, Bảo Tiên thừa hưởng nhiều nét trên gương mặt bố.

Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 4 Bên cạnh đó, cô bé cũng thừa hưởng nét đẹp và chiều cao của mẹ. Bảo Tiên càng lớn càng xinh đẹp. Nhiều người nhân xét, cô bé có tướng hoa hậu.
Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 5 Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh ly hôn vào năm 2014, sau 8 năm làm vợ chồng. Hai người có một con chung là bé Bảo Tiên. Dù đã "đường ai nấy đi", cặp đôi vẫn xem nhau như bạn, cùng hỗ trợ nhau chăm sóc, nuôi dạy con. Trần Bảo Sơn từng chia sẻ, con gái tinh tế, hiểu chuyện nên chưa từng khiến bố mẹ khó xử trong chuyện đổ vỡ.
Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 6 Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên 47 tuổi tiết lộ, Bảo Tiên có tính cách quyết đoán, cá tính mạnh và rất có chủ kiến giống bố. Cũng như đa số bé gái khác ở tuổi dậy thì, Bảo Tiên đôi lúc "ẩm ương", khó bảo.
Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 7

Là con gái duy nhất của hai nghệ sĩ "hot" hàng đầu showbiz Việt, bé Bảo Tiên được bố mẹ chu cấp cho điều kiện tốt nhất. Cô bé hiện đang học trường quốc tế ở TP.HCM, với mức học phí hơn 550 triệu đồng/năm.

Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cao nổi bật, lộ nét hoa hậu ở tuổi 11 ảnh 8

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đang có kế hoạch cho con gái sang Mỹ du học vào năm 16 tuổi.

Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG