Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada

Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada
TPO - Nadine Mirada xuất hiện cực nóng bỏng với áo tắm trên tạp chí Flaked mới đây.
Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada ảnh 1 Nadine Mirada là nàng mẫu đến từ Marciano (Ý), nổi tiếng với thể hình tròn đầy siêu gợi cảm. Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada ảnh 2 Nadine Mirada hiện nằm trong danh sách những người mẫu ngoại cỡ nóng bỏng hàng đầu thế giới Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada ảnh 3 Cô có hẳn một trong web về thời trang mang tên mình. Trên web, cô tự tin khẳng định vẻ đẹp cơ thể hiện tại là hoàn toàn tự nhiên Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada ảnh 4 Mỹ nhân sinh năm 1989 từng rất tự ti về vóc dáng béo của mình nhưng giờ điều đó lại là lợi thế của cô trong nghề nghiệp. Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada ảnh 5 Cô cũng được cho là người đi đầu trong phong trào phụ nữ biết yêu thương cơ thể mình ở Ý. Nadine Mirada từng chia sẻ rằng dù có gầy hay béo thì quan trọng nhất vẫn là sự tự tin và luôn chăm sóc bản thân. Vóc dáng tròn đầy nóng bỏng của người mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada ảnh 6 Hiện Nadine Mirada sở hữu gần 400 ngàn lượt theo dõi trên Instagram cá nhân
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?