Trâm Anh lần đầu tiết lộ lí do bị 'cạch mặt' ở 'Nóng cùng World Cup'

Hotgirl Trâm Anh
Hotgirl Trâm Anh
TPO - Nguyên nhân mà "Hotgirl xứ Thanh" chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Nhắc đến Trâm Anh, hẳn nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh "Hotgirl bình luận nhạt" trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2018” và show truyền hình thực tế gặp mặt hot streamer Pew Pew. Đồng thời là việc bị "Hội chị em hot girl" trong chương trình “Nóng cùng World Cup” tẩy chay. Nguyên nhân được cho là từ sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, nổi tiếng hơn bạn bè thì Trâm Anh cũng dần xa cách mọi người, đôi lần quay hình cho "Nóng cùng World Cup" còn tới trễ hoặc nghỉ luôn.

Trâm Anh lần đầu tiết lộ lí do bị 'cạch mặt' ở 'Nóng cùng World Cup' ảnh 1 Pew Pew và Trâm Anh trong show truyền hình hẹn hò thực tế.

Và mới đây, cô nàng sinh năm 1996 lại thu hút nhiều sự chú ý khi lần đầu lên tiếng về nguyên nhân cô bị "tẩy chay" khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, Trâm Anh viết cho biết bản thân có tách ra khỏi nhóm nhỏ chơi thân trong mùa World Cup nhưng ý định đó đã có từ trước khi hotgirl này nổi tiếng. Cô tiết lộ rằng trong một lần đi ăn cùng nhóm, có vô tình nghe được việc hai người bạn trong nhóm nói về chuyện kì thị vùng miền với 1 hotgirl khác cùng làm "Nóng cùng World Cup" và cùng quê Thanh Hóa với hotgirl này.

"Mặc dù mình biết các bạn ấy không nói mình mà nói xấu một bạn nữ khác cũng trong nhóm làm chương trình World Cup cùng quê với mình nhưng từ khi mình nghe thấy câu ấy mình đã không còn muốn thân thiết nữa. Vì mình hiểu những người phân biệt vùng miền họ như thế nào...”, Trâm Anh viết.

Trâm Anh lần đầu tiết lộ lí do bị 'cạch mặt' ở 'Nóng cùng World Cup' ảnh 2 Những chia sẻ đang thu hút dư luận của Trâm Anh.

Ngay sau khi tiết lộ lý do thật sự bị tẩy chay, Vũ Hà, một hotgirl xứ Thanh (người được dân mạng cho rằng chính là người mà nhóm bạn Trâm Anh kỳ thị vùng miền) lập tức vào bình luận: “Ây za… Các bạn ấy nói tớ đây mà haha”. Trâm Anh tiếp đó cũng đáp lời bằng câu khẳng định ngắn gọn: “Đúng rồi“.

Trâm Anh lần đầu tiết lộ lí do bị 'cạch mặt' ở 'Nóng cùng World Cup' ảnh 3 Trâm Anh và Vũ Hà.

Được biết, lùm xùm trên bắt đầu được dấy lên từ khi bức ảnh chụp nhóm chơi thân của một số hot girl như Mai Anh, Linh Thỏ, Linh Kiu, Diệu Linh…  trong "Nóng cùng World Cup" nhưng lại không có sự xuất hiện của Trâm Anh mặc dù cô luôn xuất hiện trong những bức ảnh trước đó với nhóm này khiến nhiều người thắc mắc.

Giữa lúc dư luận còn đang hoài nghi thì "Hotgirl bán thuốc" bất ngờ  viết trên Instagram rằng:“Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ”.

Ngay lập tức, một số hot girl trong chương trình “Nóng cùng World Cup” phản ứng dữ dội lại bài viết trên. Linh Thỏ bình luận: “Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé".

Trâm Anh lần đầu tiết lộ lí do bị 'cạch mặt' ở 'Nóng cùng World Cup' ảnh 4 Trâm Anh và các hotgirl từng chơi thân trong "Nóng cùng World Cup".

Đồng tình với Linh Thỏ, Trương Hoàng Mai Anh cũng để lại comment: “Mọi người chưa bỏ mặc mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi như thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?”.

Hiện tại, mặc dù những hotgirl có liên quan khác chưa hề có động thái nào lên tiếng nhưng những chia sẻ này của Trâm Anh đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG