Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội
TPO - Tối qua, chung kết giải Aerobic thiếu nhi Hà Nội - cúp Thống Nhất đã diễn ra tưng bừng với màn thi đấu của 8 đội thiếu nhi đến từ các quận, huyện trong thành phố Hà Nội.

Các đội chia thành 2 đối tượng là mầm non và tiểu học.  Với sự nỗ lực của mình, các bé đã có một đêm thi thành công với những màn trình diễn hết sức điệu nghệ, chuyên nghiệp. Có những bé chỉ 5 tuổi mà thành thục các động tác bê đỡ rất... người lớn, sự hồn nhiên, dễ thương của các bé giúp sân khấu lúc nào cũng rộn rã tưng bừng với hàng ngàn người theo dõi. 

Các bé tuổi tiểu học thì nhỉnh hơn về mức độ đồng đều, chuyên nghiệp đã thể hiện các màn thi rất xuất sắc. Giải aerobic thiếu nhi Hà Nội được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm- hội chợ thế giới tuổi thơ mừng ngày Tết thiếu nhi, với mong muốn truyền tải đển các bạn nhỏ tình yêu thể dục thể thao hăng say từ khi còn nhỏ, để có thể rèn luyện cho mình sức khỏe toàn diện nhất. 

Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic – một bộ môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai. 

Kết quả chung cuộc của các bé khối mầm non là trường mần non A Tứ Hiệp đoạt giải nhất, khối tiểu học giành giải nhất là nhóm B.B dance.

Vốn là cô gái yêu thể thao, rất thích trẻ nhỏ, Trà Ngọc Hằng đã tham gia cuộc thi với vai trò làm MC của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng trổ tài MC, gần đây cô cũng đã tham gia các khóa đào tạo MC chuyên nghiệp và ấp ủ giấc mơ sẽ có thể tham gia trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Trà Ngọc Hằng được khán giả khen dẫn chương trình khá... ngọt. Vẻ duyên dáng, chiếc đầm xòe màu xanh nhạt lộng lẫy như công chúa của Trà Ngọc Hằng đã khiến các em nhỏ rất thích thú. Cô cùng các bạn thí sinh rất tinh nghịch cùng nhau chụp hình hậu trường vui vẻ trước trận đấu với quyết tâm giành giải vô địch.... 

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 1
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 2
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 3
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 4
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 5
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 6
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 7
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 8
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 9
Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC Aerobic nhí Hà Nội ảnh 10

Ảnh: Luke Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm