Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố
TPO - Diện chiếc váy cúp ngực gợi cảm nhưng có phần chân váy bồng bềnh và cầu kỳ nên người đẹp đã không ít lần bị vấp suýt ngã khi sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc Cống hiến tối 22/4 tại Hà Nội.
Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 1

Tối qua, khi tham sự lễ cống hiến tại Hà Nội Trà Ngọc Hằng thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả khi xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 2

Người đẹp diện chiếc váy với phần đuôi phồng như công chúa khá tinh tế với họa tiết trống đồng được thiết kế riêng cho sự kiện lần này.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 3

Chính vì là một trong những khách mời danh dự của chương trình đại diện từ miền nam nên Trà Ngọc Hằng có chút bối rồi và hồi hộp khi bước trên thảm đỏ khá dài tại nhà hát thành phố.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 4

Vì đường trơn và nhiều bậc tam cấp nên Trà Ngọc Hằng liên tục bị vấp phải chiếc váy khiến chân cô khá đau khi vừa bước xuống xe.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 5

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm người mẫu trước đó nên người đẹp họ Trà vẫn bản lĩnh không cần người giúp và tự tin sải bước trên thảm đỏ và tạo dáng trước ống kính.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 6

Với chiếc váy được cắt may khéo léo, Trà Ngọc Hằng nhận được nhiều lời khen khi khai thác triệt để bờ vai thon gọn và trắng ngần của mình. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít rắc rối với vòng một.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 7

Người đẹp liên tục dùng tay chỉnh sửa váy để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 8
Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 9

Ngay sau đó, người đẹp tự tin tạo dáng trước máy ảnh.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 10

Được tham dự lễ trao giải âm nhạc uy tín Cống hiến, Trà Ngọc Hằng cho biết bản thân cô cũng đang cố gắng đầu tư hơn nữa cho sự nghiệp ca hát để được công chúng ghi nhận.

Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 11
Mặc váy trễ ngực, Trà Ngọc Hằng gặp sự cố ảnh 12

Người đẹp cho biết cô muốn nhiều người nhớ cô là ca sỹ hơn là 'chân dài đi hát' chính vì vậy trong năm nay Trà Ngọc Hằng sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn.

Ảnh: Nguyễn Hoàng
Tin liên quan