Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện

TPO - Người đẹp diện cả cây đồ hiệu từ những thương hiệu sang chảnh và đắt đỏ có giá lên tới trăm triệu đồng khi tới tham dự một sự kiện ở Hà Nội cuối tuần qua.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 1 Cuối tuần qua Trà Ngọc Hằng có mặt tại Hà Nội để tới tham dự sự kiện ra mắt cuộc thi 'Ngôi sao Vlog' với vai trò là giám khảo.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 2 Cô nàng gây chú ý khi xuất hiện với bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ màu đen vô cùng cá tính và sành điệu.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 3 Bộ trang phục kết hợp giữa áo sơ-mi đen và chân váy bằng lưới là của thương hiệu lừng danh Alexander McQueen.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 4 Trà Ngọc Hằng là một trong những người đẹp của showbiz rất chịu khó đầu tư cho trang phục hàng hiệu.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 5
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 6 Chiếc túi có kiểu dáng độc đáo với chi tiết hoa hồng được đính kết tỷ mỷ là một trong những mẫu phụ kiện mới nhất của nhà mốt D&G.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 7 Cô cũng kết hợp với giày kiểu dáng cổ điển của thương hiệu D&G. Hầu hết các phụ kiện của thương hiệu này có giá khá đắt đỏ.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 8 Với nguyên cả set đồ hàng hiệu cùng những phụ kiện đẳng cấp, bộ trang phục hàng hiệu mà Trà Ngọc Hằng diện tới sự kiện có giá lên tới cả trăm triệu đồng.
Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện ảnh 9 Trà Ngọc Hằng tỏ ra rất thích thú khi được mời làm giám khảo cho cuộc thi của những bạn trẻ đam mê Vlog.  Trong suốt thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cũng đã có những buổi gặp gỡ, hướng dẫn cách thực hiện Vlog có hiệu quả, hấp dẫn cho các thí sinh.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm