Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 ở Bình Dương

Sở GD&ĐT Bình Dương vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018 trên địa bàn tỉnh.
Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 ở Bình Dương ảnh 1
Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 ở Bình Dương ảnh 2  
Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 ở Bình Dương ảnh 3  

Cụ thể, có 279 thí sinh trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Hùng Vương; trong đó có 21 học sinh được tuyển thẳng. Những thí sinh không trúng tuyển các nguyện vọng chuyên 1, chuyên 2, xem kết quả trúng tuyển không chuyên tại trường THPT mà thí sinh đã đăng ký sau chuyên.

Trường THPT không chuyên, tổng số thí sinh trúng tuyển: 8.810 và 40 học sinh được tuyển thẳng.

Các thi sinh có đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường THPT Trịnh Hoài Đức, nếu có tổng điểm từ 26,50 trở lên và điểm thi môn tiếng Anh từ 3,5 trở lên thì xem kết quả tại Trường THPT Trịnh Hoài Đức.

Các thí sinh có đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường THPT Dĩ An, nếu có tổng điểm từ 31.4 điểm trở lên và điểm môn Toán từ 8,25 điểm trở lên thì trúng tuyển vào 2 lớp chất lượng cao của Trường THPT Dĩ An.

Các học sinh có đăng ký nguyện vọng 1 còn lại nếu có tổng điểm từ 28,60 trở lên thì xem kết quả tại Trương THPT Dĩ An;

Thời gian làm thủ tục nhập học đối với những thi sinh trúng tuyển bắt đầu từ ngày 10/7/2017 đến hết ngày 14/7/2017 tại trường THPT được trúng tuyển (không giải quyết những trường hợp học sinh đăng k‎‎ý nhập học sau ngày 14/7/2017.

Thí sinh sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển nếu không làm thủ tục nhập học đúng thời gian quy định.

Riêng các trường hợp thí sinh đang xin phúc khảo điểm thi, xem thông báo trúng tuyển bổ sung tại các trường trung học phổ thông đã đăng ký nguyện vọng 1 sau ngày 12/7/2017 nếu có kết quả phúc khảo đủ điểm trúng tuyển vào các trường mà học sinh đã đăng ký.

Tra cứu điểm thi lớp 10 của Bình Dương TẠI ĐÂY

Theo Theo giáo dục thời đại
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm