TPHCM tổ chức viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại hội trường Thống Nhất

TPHCM tổ chức viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại hội trường Thống Nhất
TP - Người dân TPHCM và các tỉnh phía Nam có thể đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại hội trường Thống Nhất, quận I, TPHCM.

> Đà Nẵng bái vọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
> Đơn vị từ cấp trung đoàn trở lên lập bàn thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Lễ viếng được tổ chức từ 7 giờ 30 phút ngày 12/10 và Lễ truy điệu diễn ra lúc 7 giờ ngày 13/10 (trùng thời điểm với lễ viếng và lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội).

Đây là lễ viếng chính thức do Ban tổ chức Tang lễ Trung ương thực hiện. Ngoài TPHCM, một số địa phương khác cũng tổ chức viếng Đại tướng như TP Điện Biên, tỉnh Quảng Bình, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.