TPHCM: 500 kỷ vật của Đoàn

Cán bộ Đoàn lão thành trao tặng và kể về lịch sử gắn liền kỷ vật
Cán bộ Đoàn lão thành trao tặng và kể về lịch sử gắn liền kỷ vật
TP - Sáng 6-3, hàng trăm bạn trẻ cùng cán bộ Đoàn các thời kỳ tham gia ngày hội thu kỷ vật của các thế hệ đoàn viên, TTN thành phố tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
Cán bộ Đoàn lão thành trao tặng và kể về lịch sử gắn liền kỷ vật
Cán bộ Đoàn lão thành trao tặng và kể về lịch sử gắn liền kỷ vật.

Trước đó, Đoàn các cấp đã tiến hành tiếp nhận và hệ thống số lượng các kỷ vật do ĐVTN, nhân dân địa phương gửi về. Ngoài kỷ vật, các đơn vị thực hiện đầy đủ phần tiếp nhận giới thiệu về kỷ vật, những câu chuyện, sự kiện liên quan đến kỷ vật.

Kết thúc buổi hội thu, BTC nhận được hơn 500 kỷ vật do các tổ chức, cá nhân đóng góp, gồm các loại trang phục, huy hiệu, các loại huy chương, kỷ niệm chương, các loại cờ, hình ảnh, sách báo, văn bản của Đoàn gắn liền với quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc mà tổ chức Đoàn từng tham gia...

Các kỷ vật sau hội thu sẽ được bổ sung vào Phòng truyền thống của Thành Đoàn nhằm giới thiệu đến đông đảo bạn trẻ nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn.

Sáng cùng ngày, Thành Đoàn TPHCM cũng phát động hội thu kinh phí tham gia xây dựng công trình thanh niên Khu tưởng niệm các liệt sỹ TNXP hy sinh tại chiến trường biên giới Tây Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG