Toyota Vios mới cận kề ngày ra mắt tại Philippines

TPO - Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Vios sắp xuất hiện ở Philippines với một số thay đổi nhẹ về nội và ngoại thất.

Sau khi giới thiệu mẫu Wigo facelift vào tháng trước, nhà sản xuất Nhật Bản chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Vios (phiên bản 2021 hoặc 2020) vào ngày 25/7 tới ở Philippines.

Đương nhiên, Toyota Vios mới sẽ là một bản facelift, nâng cấp của thế hệ hiện tại. Dựa trên video giới thiệu được phát hành bởi Toyota Motor Philippines (TMP), mặt trước của xe đã được thiết kế lại theo hướng thể thao hơn. Ngoài ra, mẫu sedan phân khúc B còn sỡ hữu hốc đèn sương mù dạng thẳng đứng tương tự như Corolla Altis hiện tại.

Toyota Vios mới cận kề ngày ra mắt tại Philippines ảnh 1 Toyota Vios facelift sắp ra mắt.

Ngoài mặt trước, hiện chưa có nhiều thông tin về những bộ phận còn lại của Toyota Vios sắp tới. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho biết các chi tiết thiết kế hiện tại sẽ được cân nhắc để đổi mới. Cản sau và các tùy chọn bánh xe có thể là những thay đổi được thực hiện cho Vios 2021.

Dưới nắp ca-pô, Toyota Vios mới vẫn được trang bị động cơ xăng 1.3L và 1.5L, cùng với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Các thông số kỹ thuật vẫn được giữ nguyên từ phiên bản trước đây 

Về nội thất, Toyota Vios 2021 sẽ có những thay đổi về chất liệu bọc bên trong, nhưng sẽ vẫn có những điểm tương đồng với bản tiền nhiệm. Một nâng cấp nữa có thể xảy ra sẽ là hệ thống thông tin giải trí, Wigo đã được cập nhật Android Auto và Apple CarPlay, hy vọng điều tương tự sẽ đến với Vios mới. 

Theo Theo Autoindustriya
MỚI - NÓNG