Tông vào xe chở tôn, người đàn ông tử vong tại chỗ

Tông vào xe chở tôn, người đàn ông tử vong tại chỗ
TPO - Ông Thạch điều khiển xe máy va chạm với xe chở tôn nên bị tử vong tại chỗ do bị tôn cắt. 

Vào khoảng 12 giờ ngày 16/4, trên đường liên huyện Thống Nhất – Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai giao thông làm 1 người tử vong tại chỗ.

Tông vào xe chở tôn, người đàn ông tử vong tại chỗ ảnh 1

Vào thời điểm trên, ông Ngô Đình Thạch (61 tuổi, ngụ tại huyện Thống Nhất) điều khiển xe máy lưu thông trên đường từ Thống Nhất đi huyện Cẩm Mỹ, khi đến đoạn qua ấp 3, xã Lộ 25, huyện Thống Nhất thì tông vào xe lôi tự chế mang BKS 60S8-6470 do một người đàn ông điều khiển chở đầy tôn cũ lưu thông vào chiều ngược lại.

Sau cú va chạm ông Thạch ngã xuống đường tử vong tại chỗ bởi vết thương sâu ở cổ do tôn cắt. Người đàn ông điều kiên xe chở tôn đã rời khỏi hiện trường khi vui tai nạ xảy ra.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.