Tông vào hông xe tải, một người nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Chiếc xe tải đang rẽ phải thì xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều, khiến người điều khiển xe máy trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Xe máy bị bể nát phần đầu.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 16 giờ 30 ngày 24/6 trên xa lộ Hà Nội đoạn qua phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe tải mang biển số 51C - 048.36 lưu thông theo hướng ngã tư Thủ Đức đi Suối Tiên. Khi đến ngã ba trước cổng khu Công nghệ cao TPHCM, tài xế cho xe rẽ phải, thì xe máy mang biển số 52X2 - 3462 lưu thông cùng chiều đang chạy thẳng bị bất ngờ,tông thẳng vào hông xe tải.

Tông vào hông xe tải, một người nguy kịch ảnh 1 Ảnh: Đông Sơn

Cú tông mạnh khiến xe máy cùng nạn nhân bị hất văng trở lại, người điều khiển xe máy bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, xe máy bị bể nát phần đầu, các mảnh nhựa văng tung toé khắp đường, chiếc xe tải cũng bị bóp méo phần hông, thanh chắn xe bị tông gãy.

Tông vào hông xe tải, một người nguy kịch ảnh 2 Chiếc xe máy bể nát phần đầu

Nhận tin báo, lực lượng CSGT quận 9 có mặt điều tiết giao thông và giải quyết hiện trường vụ tai nạn.

Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày hai chiếc xe được đưa về trụ sở công an, hiện trường tai nạn được xử lý xong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

TPO - Tới sáng 19/9, Việt Nam đã tiêm được 34,1 triệu liều vắc xin. Trong đó, Hà Nội đã tiêm được hơn 6,4 triệu liều, với hơn 5,7 triệu liều là mũi 1 và hơn 700.000 liều mũi 2. Từ ngày 8-16/9, cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đã có ít nhất 4 quyết định phân bổ cho Hà Nội khoảng 3,7 triệu liều vắc xin .