Tóm gọn nghi phạm giết nữ bác sĩ trưởng khoa nhi

Bác sĩ Thúy được phát hiện bị sát hại tại nhà riêng
Bác sĩ Thúy được phát hiện bị sát hại tại nhà riêng
15 giờ chiều 9/4, Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt khẩn cấp Phạm Văn Lý, nghi can giết BS Mai Thị Thanh Thúy.
Bác sĩ Thúy được phát hiện bị sát hại tại nhà riêng
Bác sĩ Thúy được phát hiện bị sát hại tại nhà riêng.

Khám xét nơi ở của Lý, cơ quan điều tra đã thu giữ một số vật dụng có liên quan đến vụ án. Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra cũng đã tạm giữ một thanh niên khác nhưng chưa tiết lộ danh tính. Bước đầu nghi can này khai được Lý rủ đi bán chiếc điện thoại di động nhưng không biết là do Lý cướp của nạn nhân.

Trước đó, lúc 9h ngày 7/4, con gái BS Thúy (Trưởng khoa Nhi BV Đa khoa Nam Bình Thuận) phát hiện mẹ mình chết ở khu vực nhà bếp với nhiều vết thương trên người.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng PC45 thu giữ hai mảnh đá hoa cương, bốn con dao Thái Lan và hai cái kéo. Hiện trường có dấu hiệu của sự vật lộn, chống cự.

Được biết khu nhà BS Thúy nằm ở con lộ chính của thị trấn Đức Tài khá sầm uất. Bà sống một mình do đã ly hôn từ hơn 10 năm qua. Theo một số người dân ở thị trấn, nạn nhân được nhiều người quý mến do chuyên môn giỏi.

Theo Lê Nguyễn
Pháp luật&Xã hội

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.