Tối nay vinh danh đoàn thể thao Việt Nam tại Mỹ Đình

Tối nay vinh danh đoàn thể thao Việt Nam tại Mỹ Đình
TPO - “Tự hào Việt Nam” là chương trình vinh danh đoàn thể thao Việt Nam vừa trở về từ ASIAD, từ 17-19h tại sân vận động Mỹ Đình tối 2/9.

Đại diện Bộ VHTTDL cho biết, lãnh đạo Chính phủ, Bộ trưởng VHTTDL sẽ trao tặng kỷ niệm chương “Những ngôi sao vàng” cho 50 VĐV khắc chữ “Cảm ơn niềm tự hào Việt Nam”. Chương trình dự kiến kéo dài hai giờ.

Lễ vinh danh cũng có phần giao lưu với các VĐV. Đó là những người lần đầu làm nên lịch sử thể thao nước nhà tại ASIAD 2018: Nguyễn Huy Hoàng, HCB lịch sử bơi lội của Việt Nam tại ASIAD, Bùi Thu Thảo HCV lịch sử cho điền kinh, Dương Thị Thanh Minh, HCĐ Jiu Jitsu đầu tiên của Việt Nam.

Phần giao lưu không thể thiếu các tuyển bóng đá nam Việt Nam với những Văn Toàn, Minh Vương, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải. Phần giao lưu ngắn gọn này kèm với phóng sự kể lại hành trình đội tuyển bóng đá nam tại ASIAD.

Một số ca khúc vang lên tại sân vận động Mỹ Đình tối nay: Việt Nam ơi, Bước chân thần kỳ (Oplus biểu diễn), Nụ hôn trên đỉnh Fansipan do Ngũ Cung sáng tác và biểu diễn, Tổ quốc qua phần trình diễn của Đăng Dương, Phạm Thu Hà, Vũ Thắng Lợi, Mai Hoa hát Khát vọng, Tùng Dương hát Con cò, Thu Minh hát Bay, Sống như ta 20, Tùng Dương  hát Hero khép lại chương trình.

Lễ vinh danh cũng là dịp để khán giả cả nước nhìn lại hành trình của đoàn thể thao Việt Nam với những phóng sự về hai VĐV Trần Đình Nam và Nguyễn Văn Trí ở môn Pencak Silat, hành trình của những phụ nữ phi thường.

MỚI - NÓNG