Tôi đã quên được mối tình vụng trộm để trở về với vợ con

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Dẫu là còn trẻ hay có tuổi thì tình cảm cũng là chuyện khó nói, vẫn có thể “mất phương hướng” đấy bác ạ.

Tôi rất hiểu nỗi tâm sự của bác, khi cả 2 bác đã ở cái tuổi “ gần đất xa trời “ mà bác trai vẫn còn ham mê bồ bịch. Để rồi lấy lí do tham gia thể dục, rèn luyện sức khỏe mà trốn vợ, giấu con để ngày nào cũng chỉ  loanh quanh ở nơi tập 15-20 phút rồi tất tả đến nhà bồ, ở lỳ tận trưa mới về nhà.

Nhưng thôi bác ạ, trường hợp như của bác trai cũng không phải là không có, nên bác cũng đừng suy nghĩ, buồn phiền quá mà ốm đau ra đấy thì lại khổ.

Nói thật với bác, tôi cũng là đàn ông, cũng có những lỗi lầm đam mê ngoài chồng ngoài vợ khi tuổi cũng đã xế chiều.

Nhưng cuối cùng bà nhà tôi cùng các con đã dành tình thương mà tha thứ, mà khuyên giải nên tôi nhận ra được đâu là mái ấm đích thực của mình, đâu là người vợ tri âm tri kỷ, sớm tối vui buồn sướng khổ có nhau.

Tôi đã quên được mối tình vụng trộm đó để trở về với vợ con. Tôi nói chuyện gan ruột của mình với bác, không phải để làm cao hay khuyên nhủ gì, mà chỉ để bác hiểu cánh đàn ông chúng tôi.

Dẫu là còn trẻ hay có tuổi thì tình cảm cũng là chuyện khó nói, vẫn có thể “mất phương hướng” đấy bác ạ.

Trong chuyện của bác, bác nên bình tĩnh, bởi chuyện này không thể nóng vội, giải quyết trong một sớm một chiều được.

Vì khi người đàn ông ngoại tình, vợ con biết mà làm ầm ĩ lên, mất hết thể diện đàn ông của họ trước mọi người, thì thay vì hối lỗi, nhận ra sai lầm để quay về, nhiều người sẽ làm ngược lại để trả thù, dù trong thâm tâm họ nhiều khi không muốn một kết cục nặng nề đến vậy.

Bác đã sống cùng bác trai gần 40 năm nay, cái tốt cái xấu của mỗi con người đều có, tốt hưởng, xấu thì nên thể tất cho nhau, để bác trai có cơ hội quay về trong danh dự, bác ạ.

Các con cháu trong nhà đều chưa ai biết về mối quan hệ ngoài luồng này của bác trai, tốt nhất bác nên giữ kín để giữ sự tôn trọng của con cháu đối với cha, ông mình.

Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình bác.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.