Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm

Tóc Tiên và những người bạn của mình vừa có chuyến du hí ngắn ngày tại Koh Samui (Thái Lan) Nữ ca sĩ cũng dành thời gian nghỉ ngơi tại một góc đảo cách Samui 2 tiếng đi tàu.
Tóc Tiên và những người bạn của mình vừa có chuyến du hí ngắn ngày tại Koh Samui (Thái Lan) Nữ ca sĩ cũng dành thời gian nghỉ ngơi tại một góc đảo cách Samui 2 tiếng đi tàu.
Tóc Tiên vừa có chuyến du lịch tại Koh Samui (Thái Lan) để xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Nữ ca sĩ “Vũ điệu cồng chiêng” khoe những đường cong bốc lửa giữa mênh mông biển trời.
Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm ảnh 1

Chuyến đi đã cho Tóc Tiên những quan sát, cảm nhận thực tế về vùng đất này nhiều hơn ngoài những gì người ta hay nói về Thái Lan. Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ “Vũ điệu cồng chiêng” đã có những nhận xét khá tinh tế về du lịch nước bạn:

“Tiên ra đảo xa cách Samui 2 tiếng đi tàu để tắm và lặn biển. Biển tuyệt vời, xanh ngọc mướt mát, nước trong suốt nhìn thấy đáy với lũ cá tung tăng mặc kệ mấy chị em bikini cứ đủng đỉnh bơi sát cùng! Và trước khi lên đảo nhân viên dặn liên tục không được đem theo chai nước. Lên đảo rồi phải qua thêm một trạm kiểm tra bắt bỏ hết chai nước trong túi vào cái rá to. Trời nóng nắng khát nước muốn chết, tại sao?

À là tại vì người ta không muốn xảy ra tình trạng uống xong vứt bừa xuống bãi hay biển! À là vì người ta bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ bé như thế đó! Chẳng phải là một điều để du lịch nước mình học hỏi sao”.

Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm ảnh 2 Giữa đại dương trong xanh, nữ ca sĩ đã có những bức hình khoe đường cong nóng bỏng trong trang phục áo tắm. Cô nhận được nhiều lời ngợi khen sở hữu số đo chuẩn không kém gì người mẫu. Mái tóc ngắn cá tính cùng phong thái sang chảnh càng tôn thêm vẻ đẹp khỏe khoắn của nữ ca sĩ.
Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm ảnh 3
Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm ảnh 4
Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm ảnh 5
Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm ảnh 6 Tóc Tiên khoe đường cong thiêu đốt với áo tắm.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.