Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink)

TPO - Nữ ca sĩ cho biết Lisa là người nhiệt tình với khách mời trong bữa tiệc toàn sao. Dù xung quanh nhiều vệ sĩ, liên tục có người xin chụp ảnh cùng, thành viên nhóm BlackPink vui vẻ nhận lời, không từ chối bất kỳ ai.
Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 1

Sau sự kiện tại Hàn Quốc và chụp cùng nhiều sao hạng A, Tóc Tiên cho biết cô chưa hết hồi hộp khi có cơ hội chụp ảnh cùng những nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Lisa (BlackPink). Trước đó, bức ảnh nữ ca sĩ Việt chụp cùng thành viên nhóm BlackPink được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 2

Tóc Tiên nhận xét Lisa là người ngọt ngào nhất trong tiệc. Giọng ca Money được nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ muốn chụp hình cùng. "Cô ấy được nhiều vệ sĩ bao quanh. Tôi bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc để được chụp ảnh cùng. Tôi phải đợi khi Lisa thong thả hơn mới mở lời. Cô ấy đồng ý và trả lời nhiệt tình: Ok, let's go, let's do it (tạm dịch: Được ạ, mình chụp thôi). Lúc đó tôi đã nổi hết da gà", Tóc Tiên nói.

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 3

Khoảnh khắc Tóc Tiên chụp ảnh cùng "chồng quốc dân" Mingyu khiến nhiều người ao ước. Nữ ca sĩ chia sẻ thành viên nhóm Seventeen bất ngờ khi được cô xin chụp ảnh. "Khi tôi muốn chụp ảnh cùng, em ấy còn hỏi lại: Oh, do you know me (Chị cũng biết em nữa sao?). Tôi đã trả lời là người hâm mộ Việt Nam rất yêu mến em", Tóc Tiên kể.

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 4

Khoảnh khắc Tóc Tiên chụp ảnh cùng tài tử Lee Jong Suk cũng nhận nhiều lượt tương tác. Nam diễn viên nổi tiếng toàn châu Á với những bộ phim truyền hình, có thể kể đến Khi nàng say giấc, Pinocchio, Đôi tai ngoại cảm...

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 5

Tóc Tiên tham dự kiện sự kiện tại Hàn Quốc quy tụ nhiều ngôi sao châu Á. Trong ảnh là khoảnh khắc nữ nghệ sĩ chụp cùng Mile PhakPhum, diễn viên nổi tiếng người Thái được khán giả Việt biết đến nhiều với KinnPorsche The Series.

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 6

Giọng ca Có ai thương em như anh cho biết cô được mời dự sự kiện ở khu vực VIP. Vì vậy, khách mời hoàn toàn thoải mái, sẵn sàng chụp ảnh cùng nhau. "Chúng tôi giống như bạn bè, chỉ cần mở lời là có ảnh chụp cùng, giao lưu và cùng nhảy nhót", nữ ca sĩ nói thêm. Trong ảnh, cô chụp cùng tài tử người Nhật Yamashita Tomohisa.

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 7

Tóc Tiên khoe dáng cùng Pia Wurtzbach, một trong những Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng nhất lịch sử cuộc thi. Nữ ca sĩ được khen không kém cạnh khi đọ sắc cùng người đẹp đến từ Philippines.

Tóc Tiên kể cuộc trò chuyện với Lisa (BlackPink) ảnh 8

Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt duy nhất dự sự kiện của thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu. Bữa tiệc tổ chức tại khách sạn Walkerhill ở Gwangjang-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô được truyền thông Hàn chú ý khi mặc trang phục có đường cắt cúp táo bạo, ngoại hình nổi bật. Cô chụp ảnh cùng ngôi sao người Nhật Hikari Mori.

Tin liên quan