Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp

TPO - Lần đầu đóng phim điện ảnh, Thanh Trâm đóng vai tiểu tam lên kế hoạch ngủ với cha bạn thân. Diễn viên sinh năm 2002 nói cô gặp nhiều khó khăn, được Trang Nhung, Huy Khánh giúp đỡ trên trường quay.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 1
Thanh Trâm đang là gương mặt gây chú ý với vai Mây - tiểu tam cao tay trong Quý cô thừa kế 2. Dù gặp một số vấn đề trong kịch bản, khâu xây dựng nhân vật, bộ phim vẫn được chú ý nhờ diễn xuất của diễn viên sinh năm 2002.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 2
Thanh Trâm cho biết cô được gọi lên casting 3-4 lần mới được nhận vai. Câu thoại "Gọi tao là mẹ thì tao coi mày là con ruột, gọi tao là dì ghẻ, tao coi mày là con chồng" được khán giả chú ý trên mạng xã hội là tình huống thử thách cô nhiều nhất ở buổi thử vai. "Đến khi cầm kịch bản trên tay, tôi mới biết mình được nhận vai vì có nhiều người đến casting nhiều buổi", cô nói với Tiền Phong.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 3
Thanh Trâm cho biết ban đầu cô bối rối khi nhận vai tiểu tam. Tính cách của cô ngoài đời trái ngược nhân vật cao tay, tráo trở trên phim nên ban đầu khó để thích nghi.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 4Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 5
Top 5 The Face Vietnam là cháu gái của diễn viên Trang Nhung, nữ chính của phim. Đạo diễn của phim là Hoàng Duy, chồng của Trang Nhung. Thanh Trâm nói cô không buồn khi bị gọi là đóng phim gia đình. "Dù là phim gia đình, chú tôi không dại cho tôi tham gia nếu diễn không đạt. Tôi vẫn casting như bao người khác và khi ra rạp được khán giả chấp nhận", Thanh Trâm nói.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 6
Diễn viên 22 tuổi nói ban đầu cô áp lực khi được gọi là "cháu gái Trang Nhung". Sau thời gian tham gia cuộc thi hoa hậu, game show người mẫu và gần nhất là đóng phim, diễn viên Gen Z muốn được gọi với cái tên Thanh Trâm.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 7Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 8
Cận nhan sắc tiểu tam cao tay nhất màn ảnh.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 9Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 10
Thanh Trâm cho biết Quý cô thừa kế 2 là tác phẩm điện ảnh đầu cô tham gia. Ngoài Trang Nhung, cô nhận nhiều lời khuyên từ bạn diễn - chú Huy Khánh.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 11
Ngoài đời gọi nhau là chú - cháu, Thanh Trâm ngượng khi xưng anh - em với Huy Khánh. "Chú Huy Khánh giúp tôi nhiều trong diễn xuất, từ những điều nhỏ nhất, kể cả cảnh nóng", nữ diễn viên nói.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 12
Thanh Trâm nói ngoài đời cô vô tư, sống đúng tuổi 22. "Tôi sợ tính cách nhân vật mình đóng trong phim, sợ gặp những người giống vậy. May mắn là tôi được gia đình bảo bọc", cô nói thêm.
Tiểu tam cặp với bố của bạn thân trong bộ phim Việt đang chiếu rạp ảnh 13
Thanh Trâm cho biết trước mắt cô hoàn thành việc học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Ngoài ra, cô tiếp tục làm người mẫu, đóng phim và trở lại cuộc thi sắc đẹp trong nước.
Tin liên quan