Toạ đàm trực tuyến: Điều kiện để mở cánh cửa trường nghề

TPO - Nhằm cung cấp thông tin tới các học sinh cuối cấp và phụ huynh về định hướng nghề nghiệp tương lai, điều kiện để vào các trường trung cấp, cao đẳng, ngày 24/6, báo Tiền Phong phối hợp Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức Toạ đàm trực tuyến với chủ đề: Điều kiện để mở cánh cửa trường nghề.
Buổi Toạ đàm xoay quanh các điều kiện để học sinh cấp 2, 3 có thể tham gia ứng tuyển, nộp hồ sơ, chọn trường để theo học cao đẳng, hoặc trung cấp nghề, như về bằng cấp, lý lịch, thủ tục, thời gian ứng tuyển, chi phí; những thay đổi của mùa tuyển sinh năm nay so với các năm trước trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; chương trình 9+...
Toạ đàm trực tuyến: Điều kiện để mở cánh cửa trường nghề ảnh 1
Toạ đàm cũng nhằm cung cấp thêm thông tin về thị trường lao động tương lai, những ngành nghề, cơ hội việc làm, thu nhập, cơ hội học tập nâng cao bằng cấp… Thực tế việc liên kết giữa trường nghề và doanh nghiệp trong tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm sau ra trường… Toạ đàm dự kiến bắt đầu từ 9h00 ngày 24/06/2020, với các khách mời gồm: - Ông Đỗ Văn Giang - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH).

- Tiến sĩ Lương Tâm Uyên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Ông Khuất Huy Bằng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội.

Ngay từ lúc này, bạn đọc quan tâm tới các vấn đề đào tạo nghề có thể gửi câu hỏi tới các khách mời qua Email: lehuuvietbc@gmail.com.

Nội dung buổi toạ đàm được tường thuật trực tiếp trên báo Tiền Phong điện tử, tại địa chỉ: https://www.tienphong.vn/

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.