TOẠ ĐÀM: Nghiện game online - Hậu quả khôn lường

TPO - Tình trạng nghiện game online (trò chơi điện tử trực tuyến) trong giới trẻ ngày càng nghiêm trọng và gây hậu quả khôn lường cho xã hội. Rất nhiều trường hợp suy kiệt sức khỏe, bỏ học hành và việc làm, thậm chí xung đột thương vọng… do nghiện game gây ra. 

Mới đây nhất, tại Nghệ An, một cháu bé 5 tuổi đã bị một thiếu niên nghiện game online bắt cóc và trói tay cho đến chết. Vụ việc như hồi chuông cảnh tỉnh gây rúng động dư luận xã hội.

Nhằm góp phần cảnh báo, ngăn chặn những mặt trái, những tác hại của games online, báo Tiền Phong tổ chức Tọa đàm: “Nghiện game online - Hậu quả khôn lường”. Chương trình có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước liên quan, các nhà quản lý giáo dục, chuyên gia sức khỏe, tâm lý và đông đảo học sinh trung học.

TOẠ ĐÀM: Nghiện game online - Hậu quả khôn lường ảnh 1

Thời gian tổ chức: 7h30 thứ Ba, ngày 16/6/2016, tại Trường Trung học phổ thông Thành Nhân (Gò Vấp, TPHCM).

Buổi Toạ đàm được tường thuật trực tiếp trên báo Tiền Phong điện tử (tienphong.vn) cùng các Chuyên trang Sinh viên Việt Nam (svvn.tienphong.vn), Chuyên trang Hoa Học Trò (hoahoctro.tienphong.vn).

Trân trọng kính mời Quý độc giả quan tâm theo dõi.

Báo Tiền Phong hân hạnh nhận được sự đồng hành tổ chức Toạ đàm của các đơn vị: Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap, Công ty xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS), Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Thành Nhân.

MỚI - NÓNG