Tò mò mở bao tải ven đường, phát hiện lựu đạn, súng tự chế, kiếm

Tò mò mở bao tải ven đường, phát hiện lựu đạn, súng tự chế, kiếm
TPO - Sáng 15/1, tại quốc lộ 45 đoạn qua địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hoá), tổ công tác của phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá do Đại úy Lê Chấn Hưng làm tổ trưởng đã tiếp nhận một số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ do người dân tự nguyện giao nộp.

Theo khai báo của người giao nộp: Khoảng 6h30 phút ngày 15/1, trong khi đang đi từ thành phố Thanh Hoá vào huyện Như Thanh, đến khu vực thuộc địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống thì phát hiện 1 bì màu vàng – đen.

Tò mò mở bao tải, người này phát hiện bên trong có chứa 2 quả lựu đạn, 2 khẩu súng tự chế, 2 thanh kiếm nên đã mang đến giao nộp cho tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại khu vực xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống.

Hiện tổ công tác đã lập biên bản tiếp nhận số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên để bàn giao cho đơn vị chức năng xử lý theo quy định.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.