Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Anh ấy ham thích xe cộ, và thường cùng bạn bè trong nhóm chơi xe máy bàn luận về xe máy cả ngày. Anh ấy cũng hay đi phượt và rủ tôi đi cùng nhưng tôi không thích lắm sự đi lại cũng như việc đi rừng núi có phần nguy hiểm. Gia đình hai bên cứ giục cưới, trong khi tôi nghĩ sở thích của anh ấy không hề phù hợp với cuộc sống gia đình? lienng…@

Rất nhiều sở thích cá nhân sẽ tự tiêu biến khi gánh nặng gia đình đè nặng lên đôi vai mảnh dẻ. Y hệt như người không còn đuôi trong khi khỉ yêu cái đuôi của mình biết mấy! Lạt mềm thì buộc chặt, vấn đề là bạn nên tự đánh giá xem mình có đủ khả năng chỉ thay đổi nét mặt một cái thì anh ấy phải bần thần không đã. Nếu chưa đủ làm thế thì… e hèm! Ngoài ra cũng nên nhớ, không phải lúc nào chồng cũng ở ngay trước mắt mình thì tốt đâu, nhé.

Ngày trước, khi yêu nhau, cô ấy tặng tôi khá nhiều hoa cỏ đồng nội rất dễ thương và tôi đã ép chúng vào trong một quyển sổ tay. Hôm nọ tôi bỗng thấy cuốn sổ nằm lăn lóc trong đống quần áo cũ rách đang chuẩn bị vứt đi. Hỏi thì bỗng nhiên cô ấy cáu, nói bao nhiêu việc cần thiết mà giờ này anh còn đi hỏi mấy thứ linh tinh đó à. Tôi buồn quá… hoadong_23@

Tơ lòng ảnh 1

Ai chẳng có lúc vô ý và nóng giận. Hic! Kể ra thì cũng hơi nhạy cảm, chia sẻ với anh. Nhưng buồn bã hay làm mình làm mẩy không giải quyết được vấn đề. Tốt nhất là cứ lẳng lặng lấy cuốn sổ ra khỏi đống giẻ rách và tiếp tục trân trọng, rồi cô ấy sẽ hiểu ra. Sông có lúc, người có khúc… á, nhầm. Lãng mạn là cần, cứng rắn là đủ! Bình thân đi anh.

Cô em gái em (đang học đại học, ở cùng vợ chồng em) thấy anh rể thích chụp ảnh thì rất nhiệt tình làm người mẫu. Cứ khi nào thấy anh nháy nháy là lập tức sắm sửa quần áo đi liền. Em thấy có cả những cái ảnh chụp em mình mặc yếm, điệu bộ lả lơi. Ngứa cả mắt nhưng bây giờ làm gì, nói gì đây… htnga5_...@

Tơ lòng ảnh 2

Kể ra cũng hơi nguy nhỉ. Nhưng nếu vẫn còn nhìn thấy ảnh nghĩa là không có chuyện gì cả. Tuy nhiên, cẩn thận không thừa, nên tính dần đến việc cho cô ấy vào ký túc xá cho thêm phần tự lập. Xa gần mà người mẫu vẫn không hiểu thì chị em nên đóng cửa bảo nhau trước đã, đừng vội lôi chồng vào rồi sau khó nhìn mặt nhau.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các y, bác sĩ thăm tượng đài chiến sĩ đặc công tại Chiến khu Rừng Sác

Tua Xuyên qua đại dịch: Mở màn hoạt động du lịch tại TPHCM

TP - Sáng 19/9, Tổng Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức tua du lịch đầu tiên sau hơn 4 tháng đóng băng vì dịch bệnh. 118 y bác sĩ, đại diện đoàn y bác sĩ các tỉnh, thành phố đến TPHCM hỗ trợ phòng, chống dịch và một số y bác sĩ thuộc các bệnh viện trên địa bàn TPHCM là những vị khách đầu tiên tham gia tua du lịch đầy ý nghĩa này.
Bia đá bị vỡ khi di chuyển. Ảnh: Sở VHTT&DL Bắc Giang

Thấy gì từ việc sửa chùa, làm vỡ bia cổ?

TP - Sự việc bia đá 342 năm tuổi bị vỡ trong quá trình tu bổ ở chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang) đang khiến những người yêu di sản bức xúc lẫn tiếc nuối. Sự việc này cũng bộc lộ nhiều lỗ hổng trong quản lý, tu bổ, tôn tạo di tích hiện nay.
Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

TP - Nếu nói về người lính Trường Sơn xưa qua những huân chương, Hoàng Công Sơn xứng đáng là người anh hùng thế hệ chống Mỹ. Nhưng, anh đã về đời thường bình lặng hơn cả những người bình lặng. Và anh ra đi khi đại dịch covid-19 khốc liệt, tháng 7 năm 2021, thì thậm chí bạn bè cơ quan còn không ai biết.
Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

TPO - Gu thời trang sang chảnh cùng mái tóc ngắn tạo diện mạo mới mẻ đã góp phần giúp vai diễn Tuệ Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” của Khả Ngân ghi điểm. Chung thủy với mái tóc dài trong nhiều phim chỉ vì lời khuyên của đàn chị Minh Hằng, Khả Ngân đã quyết định để tóc ngắn nhập vai tiểu thư đài các.