Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn

Phong đường cùng nên làm liều
Phong đường cùng nên làm liều
TPO - Tập cuối “Tình yêu và tham vọng” phát sóng 21h40 tối 16/9 trên VTV3. Để đi tới bến bờ hạnh phúc, Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) phải đối phó với cơn điên loạn đòi trả thù của Phong (Mạnh Trường).

Trước khi phim phát sóng, nhà sản xuất và các diễn viên tiết lộ nhiều hình ảnh hậu trường đám cưới ngọt ngào. Thế nhưng, Phong vẫn không chấp nhận thua, còn cố quẫy đạp tới cùng, bất chấp thủ đoạn phi pháp.

Phong (Mạnh Trường) khóc lóc trước di sảnh của vợ vì thất bại khi cố lật đổ Hoàng Thổ của Minh (Nhan Phúc Vinh) nên không trả thù được cho vợ con. Bỗng nhiên Phong lại trở nên cuồng dại, cầu xin linh hồn người vợ quá cố giúp mình trả thù.

Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn ảnh 1 Phong đòi tính sổ với bà Khuê
Cô em tai quái tên Ánh sau bao biến cố giờ tỏ ra thân thiện, đề nghị trang điểm cho Linh trong sự kiện đãi tiệc quan trọng của công ty. Ánh còn buông lời nịnh nọt rằng Linh là cô gái vừa thông minh vừa xinh đẹp, tự nhận mình tầm thường vì xấu tính. Ánh khóc nói biết mình không đẹp, không giỏi nên cần cố gắng để mọi người yêu quý. Linh động viên em gái, bởi dù cô em có làm gì đi chăng nữa, Linh vẫn yêu quý cô em dại dột này.
Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn ảnh 2 Ánh trở thành đứa em gái đúng nghĩa của Linh
Phong tìm tới nhà gặp bà Khuê (NSND Minh Hòa), cầm theo khẩu súng nhắm vào bà Khuê và tuyên bố muốn tiễn bà một đoạn cuối. Anh ta bắt cóc bà Khuê hòng uy hiếp Minh. Bà Khuê cố thương lượng, đánh lạc hướng Phong khi thuyết phục anh ta có thể làm lại và vực dậy Bách Hợp. Phong nổi điên nói mình sắp mất tất cả, sắp phải đi tù.

Dọa bà Khuê một phen xanh mặt nhưng Phong lại chưa ra tay ngay với bà Khuê. Hắn ta bảo như thế không vui. Hắn nói mạng bà Khuê đổi mạng vợ hắn, nhưng còn mạng con gái hắn thì sao? Phong đang muốn dụ Minh đến để quyết sống chết một phen.

Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn ảnh 3

Phong điên cuồng muốn trả thù

Theo yêu cầu của Phong, Minh một mình tới gặp Phong ở tòa nhà hoang. Minh nói Phong sai, phải trả giá cho tội biển thủ công quỹ nên không thể lấy cái chết của vợ con ra đổ lỗi cho người khác. Phong thừa nhận mình sai mình chịu, nhưng hận bà Khuê đến gặp người vợ mang thai nên khiến hai mẹ con họ qua đời. Phong lấy tính mạng bà Khuê để ép Minh tình nguyện nhảy từ trên cao xuống đất.

Đúng lúc Minh định nhảy trước sức ép của Phong, Linh xông vào đánh ngã Phong. Nhưng anh ta tỉnh lại và cầm súng nhắm vào Minh. Linh nhìn thấy và xông ra đỡ đạn cho Minh. Linh được đưa vào viện cấp cứu, cuối cùng cũng qua được cơn nguy kịch.

Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn ảnh 4 Linh trúng đạn 
Tỉnh lại sau ca phẫu thuật, Linh khóc kể lại giấc mơ mình chết hụt, cô rất sợ cô đơn. Minh dùng những lời lẽ ngọt ngào nhất an ủi Linh. Anh nói dù Linh ở bất cứ nơi đâu sẽ có anh ở bên. Minh còn nói Linh nhất định phải sống để “trả nợ” cho mình.
Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn ảnh 5 Phong phát điên

Tại cuộc họp sau đó ở Hoàng Thổ, Minh thông báo tin vui về dự án mới-trúng thầu dự án đô thị thông minh. Minh đồng thời công bố Phan Hoàng Linh trở thành Phó tổng giám đốc Hoàng Thổ. Bà Khuê thở phào vì nhìn thấy con trai cuối cùng có thể nở nụ cười nhẹ nhõm. Tuệ Lâm có cuộc sống viên mãn ở nước ngoài. Phong phải trả giá cho tội lỗi gây ra, anh ta phát điên loạn không chỉ vì mất tiền bạc, sự nghiệp mà ngay cả gia đình cũng không giữ nổi.

Tình yêu và tham vọng tập cuối: Phong cầm súng dọa bà Khuê (NSND Minh Hòa), Linh trúng đạn ảnh 6  Đám cưới tập thể của ba bộ đôi 
Sơn và Kathy luôn đấu khẩu, nhưng cuối cùng thành đôi. Phim kết lại bằng ba đám cưới tập thể của ba cặp Minh-Linh, Phương-Đông, Sơn-Kathy. Đám cưới đang diễn ra ngập tràn hạnh phúc cũng là lúc Phương đau bụng đòi vào viện sinh em bé.
MỚI - NÓNG