Tình trạng sức khoẻ của á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu ở sân bay

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 bất ngờ ngất xỉu ở sân bay Tân Sơn Nhất chiều hôm 15/1 khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây trên story của trang instagram cá nhân, Á hậu Huyền My chia sẻ hình ảnh đang nằm trong phòng cấp cứu ở sân bay khiến người hâm mộ lo lắng.

Huyền My chia sẻ: "Lần đầu trong cuộc đời thấy sức khỏe quan trọng thực sự, cấp cứu ở sân bay luôn, cảm giác mắt mũi nhòe nhoẹt, mọi thứ nghiêng ngả, ngất xỉu quá đáng sợ".

Tình trạng sức khoẻ của á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu ở sân bay ảnh 1 Á hậu Huyền My chia sẻ về sự cố bị ngất xỉu khiến fans lo lắng.
Được biết, sau khi hoàn thành buổi chụp hình, Á hậu Huyền My và mẹ đã ra sân bay Tân Sơn Nhất để bay về Hà Nội. Tuy nhiên, khi vừa ra đến sân bay thì Huyền My có dấu hiệu bị mệt và choáng váng, sau đó bị ngất.

Mẹ của Huyền My đã vô cùng hốt hoảng trước sự cố bất ngờ này nhưng đã nhanh chóng cùng với sự trợ giúp của nhân viên ở sân bay để cấp cứu tại chỗ cho Huyền My.

Sau khi tình hình sức khoẻ đã tạm ổn, á hậu và mẹ tiếp tục bay về Hà Nội. Hiện tại, tình trạng của Huyền My đã khá hơn, tuy nhiên cô vẫn còn bị mệt và đau đầu.

Tình trạng sức khoẻ của á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu ở sân bay ảnh 2 Huyền My kiệt sức do lịch làm việc dày đặc.
Dịp cuối năm này, Huyền My liên tục di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn với lịch làm việc bận rộn. Á hậu Việt Nam 2014 hiện tại là một trong những người đẹp vô cùng đắt show event, quảng cáo.

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân Huyền My vẫn cập nhật hình ảnh đang make-up, làm tóc để chuẩn bị tham dự sự kiện tại Sài Gòn.

Tuy nhiên, với lịch làm việc kín mít không kịp nghỉ ngơi đã khiến cho tình trạng sức khoẻ của Huyền My xấu đi. Sau sự cố bị ngất xỉu ở sân bay, Huyền My khuyên mọi người nên quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình. Cô viết: "Trước giờ cứ chủ quan nghĩ mình còn trẻ, còn khỏe. Cuối năm rồi mọi người giữ gìn sức khỏe nhé”.

Tình trạng sức khoẻ của á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu ở sân bay ảnh 3 Cô vừa tung ra bộ ảnh cưới đẹp lung linh khiến fans xốn xang.
Cách đó không lâu, Huyền My tung ra bộ ảnh cưới đẹp lung linh trên trang cá nhân. Cô hoá thân thành một cô dâu xinh đẹp, kiều diễm khiến fans xốn xang.

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của thần tượng, các fans tự hỏi bao giờ người đẹp mới lên xe hoa. Huyền My cho biết ở thời điểm hiện tại cô không ngần ngại kết hôn nếu tìm được người thương tâm đầu ý hợp. Mặc dù vậy, Á hậu vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống độc thân của mình.

MỚI - NÓNG