Lộ thêm bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huyền My?

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huyền My?
TPO - Mới đây, Quang Hải tiếp tục bị người hâm mộ chỉ ra bằng chứng đang hẹn hò với bạn gái tin đồn tên Huyền My thông qua hình xăm trên người.
Lộ thêm bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huyền My? ảnh 1

Hình xăm trên người Quang Hải.

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huyền My? ảnh 2 Hình xăm trên người Huyền My.

Cụ thể, trong một số buổi đi bơi cùng đồng đội, Quang Hải để lộ một hình xăm lớn ở vị trí gần bả vai phải, điều đặc biệt là bạn gái tin đồn của anh – hot girl Huyền My cũng sở hữu hình xăm ở vị trí tương tự, điều này khiến một số người hâm mộ cho rằng đây là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi.

Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi nếu để ý kĩ thì hai hình xăm trên chỉ giống nhau ở vị trí còn hình vẽ thì hoàn toàn khác nhau.

Trước đó, Quang Hải và Huyền My cũng bị đồn là đi du lịch cùng nhau bởi khi hot girl này đăng tải một số hình ảnh cô cùng bạn bè đi du lịch Đà Lạt trong dịp Giáng sinh, có người cho rằng có bóng dáng của chàng tiền vệ đội tuyển bóng đá Việt Nam trong đó.

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huyền My? ảnh 3  

Có thể thấy, sau khi vướng nghi án chia tay Nhật Lê, Quang Hải bị đồn hẹn hò với hot girl Huyền My, quê Nghệ An nhưng hiện sống, làm việc ở Hà Nội.

Điều này được cư dân mạng chứng minh bằng việc cả hai thường xuyên có những tương tác đáng nghi ngờ trên mạng xã hội, đặc biệt hot girl này cũng từng đăng trên story cá nhân bức ảnh chiếc áo có dòng chữ: "Anh thương vợ" cùng với chữ ký giống y hệt chữ ký của Quang Hải đã công bố trước đó.

Gần đây, Huyền My lại tiếp tục đăng tải một status được cho là “đá xéo” Nhật Lê khi viết: "Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau 2 tháng mà lại nhớ thương một đời".

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huyền My? ảnh 4 Quang Hải từng có thời gian dài hẹn hò với Nhật Lê.

Ngoài ra, Quang Hải còn bị đồn hẹn hò với Thảo Mi và hot girl 1m52 tên Thanh Thủy.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG