Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai

TPO - Loạt ảnh Sydney Sweeney mặc bikini phô vóc dáng nảy nở khi đi nghỉ với bạn trai Jonathan Davino ở đảo Maui (Hawaii, Mỹ) được đăng tải trên Dailymail gây chú ý vì quá sexy và nóng bỏng.
Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 1 Nữ diễn viên Sydney Sweeney đang ở hòn đảo lớn thứ 2 của Hawaii để quay phim mới và tranh thủ đi tắm biển với bạn trai  Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 2 Cặp đôi thư giãn nghịch cát trên bãi biển.
Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1997 nổi tiếng có body cực gợi cảm, nhất là vòng một đẫy đà "phồn thực". 
Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 4 Cô luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện với trang phục áo tắm hoặc nội y. Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 5 Bạn trai cô trông khá cao to, lực lưỡng so với vóc dáng thấp bé của người đẹp
Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 6 Hồi đầu năm 2019, truyền thông xôn xao thông tin Brad Pitt đã phải lòng nữ diễn viên trẻ Sydney Sweeney. Theo nguồn tin trên  Radar Online, Sweeney là một mỹ nhân tóc vàng nóng bỏng, quyến rũ, nhưng tài năng của cô mới thực sự cuốn hút ngôi sao “By The Sea”. Chồng cũ của Angelina Jolie muốn hợp tác nhiều tác phẩm khác với Sweeney, đồng thời dành dành thời gian bên ngoài trường quay để tìm hiểu nữ đồng nghiệp kém 34. Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 7 Tuy nhiên, đại diện của Brad Pitt đã nhanh chóng phủ nhận tin này. Mặc dù vậy thì cái tên Sydney Sweeney vẫn trở thành tâm điểm bàn tán và cô càng được chú ý hơn. Tình tin đồn của Brad Pitt khoe vòng một siêu 'bốc lửa' khi đi biển với bạn trai ảnh 8 Sydney Sweeney hiện có 2,5 triệu người theo dõi trên Instagram và thường có những shoot hình khoe thân táo bạo trên trang cá nhân
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.