Tình nguyện làm kẻ thứ ba bên đời anh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi biết anh không thể yêu tôi như người con gái đó và anh cũng thừa nhận anh không quên được cô ấy, nhưng tôi chấp nhận tất cả.

Tôi 25 tuổi, tôi từng yêu hai người rồi. Và tôi đã không còn là con gái. Anh là người thứ ba. Tôi gặp anh khi đang đau khổ vì mối tình thứ hai. Tôi quen anh qua một người bạn, lúc đó mới chia tay người yêu nên tôi buồn lắm.

Lần đầu tiên gặp anh, chúng tôi đi chơi với nhau, bề ngoài tôi nói chuyện rất vui vẻ nhưng trong lòng tôi rất buồn. Sau này khi quen thân tôi, anh mới nói cho tôi biết, chính điều này đã thu hút anh, anh đã nhận ra điều đó. 

Rồi sau đó anh chủ động nhắn tin gọi điện thoại với tôi, có lẽ là anh thấy hứng thú khi nói chuyện với tôi. Và tôi cũng vậy, nói chuyện với anh tôi cảm thấy rất vui vẻ và quên đi nỗi buồn chia tay người yêu.

Anh nói anh đã có người yêu 5 năm, điều này tôi cũng không quan tâm vì lúc đó tôi chỉ xem anh như một người bạn. Rồi chúng tôi có tình cảm với nhau từ lúc nào không biết. Anh và người yêu anh hay giận nhau, cãi nhau. Anh chia tay người yêu để đến với tôi. Lúc đó người yêu anh đã nhắn tin với tôi nói là họ đã phá thai hai lần, xin tôi hãy quên anh đi, để anh quay lại với cô ấy. Tôi hỏi và anh đã thừa nhận, anh nói đã hết yêu rồi. Nên tôi đã im lặng và đến bên anh.

Chúng tôi đã rất vui vẻ hạnh phúc, và rất hợp nhau trong mọi chuyện. Rồi người yêu anh không ngừng đến tìm anh, tôi nhận thấy anh rất tàn nhẫn với cô ấy (anh sống một mình nên mỗi lần người yêu anh đến đều ngủ lại). Rồi vài tuần sau anh xin lỗi tôi vì không thể không có trách nhiệm với người đã vì anh phá thai đến hai lần. Khi đó, tôi rất đau khổ.

Được vài tuần sau anh lại tìm đến tôi và nói không thể quên tôi. Còn tôi phần vì còn yêu anh, phần vì tôi cảm thấy chưa gặp ai hợp với mình như anh, thế rồi tôi đồng ý quay lại dễ dàng. 

Chúng tôi đã quan hệ với nhau, trước đó tôi đã thú nhận với anh và anh nói đối với anh chuyện đó không quan trọng, quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau. Rồi chuyện quay tới quay lui giữa tôi và cô gái đó thường xuyên hơn. Có lần, anh nói anh quyết định sẽ cưới tôi và cũng nói cho cô gái đó biết.

Nhưng cuộc vui không trọn vẹn, quen nhau được một thời gian, tôi nhận thấy anh có vẻ chán chường khi gặp tôi. Đến một ngày đúng như tôi lo sợ, anh nói chia tay tôi bởi anh không quên được cô ấy, vì đã 5 năm yêu nhau, anh tưởng đã hết yêu nhưng không phải, anh nhận ra rất yêu cô ấy. 

Khỏi phải nói các bạn chắc cũng biết tôi đau khổ đến mức nào. Chưa bao giờ tôi khóc trước mặt ai, thế mà hôm đó nước mắt tôi cứ trào ra dù tôi rất cố kìm nén, anh lau nước mắt cho tôi và nói xin lỗi tôi. Rồi tôi đồng ý chia tay vì tôi biết níu kéo một người cũng không ích gì khi lòng anh đã quyết.

Anh quay lại với người con gái đó được mấy tuần thì cô ấy thú nhận đã quen một người khác. Anh nói sẽ cho cô ấy lựa chọn, nhưng vẫn làm mọi cách để cô ấy quay lại với mình. Rồi cũng như anh mong muốn, cô ấy quay lại. 

Trung thu anh đến nhà tìm cô ấy, thì cả đêm cô ấy không về nhà, mà đi với khách sạn với bạn trai mới, chuyện này còn diễn ra rất nhiều lần sau đó. Anh đã rất đau khổ, và lúc đó anh tìm đến và kể cho tôi nghe tất cả, tôi rất đau lòng, vừa thương anh vừa giận anh. Cuối cùng tôi đã quyết định sẽ giúp anh vượt qua nỗi buồn.

Đến bây giờ anh đã ở bên tôi, quan tâm chăm sóc cho tôi. Tôi biết anh không thể yêu tôi như người con gái đó và anh cũng thừa nhận anh không quên được cô ấy. Anh nói hãy cho anh thời gian, bây giờ tim anh đã chết. Tôi thường hay giận anh vì hay nghi ngờ và ghen tuông lung tung nên cũng làm anh khá mệt mỏi.

Tôi không thể quên anh được, nhưng cũng không thể chia tay với anh, tôi rất yêu anh… Tôi không biết mình phải làm gì nữa. Tôi cũng muốn chờ anh, nhưng sợ tôi lại đau khổ lần nữa. Tôi muốn quên anh nhưng tôi đã thử bao nhiêu lần quyết tâm mà vẫn không làm được. Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu tăng tốc độ tiêm vắc xin. Ảnh: Long Phạm

Lo ngại nguy cơ bùng phát dịch thời gian tới

TP - “Chúng tôi bày tỏ lo ngại nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu ngày 24/10 tại hội nghị kiểm điểm, đánh giá 10 ngày thực hiện Nghị quyết của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch COVID-19”.
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ

Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ

TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.
Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu: Nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn

TPO - Chỉ một vài ngày qua, Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục ca F0 và đều bắt nguồn lây nhiễm từ người ở địa phương khác đến thành phố mà không khai báo y tế. Đặc biệt nguy hiểm là kết quả xét nghiệm từ những người này cho thấy nồng độ virus SARS-CoV-2 rất cao, tức là khả năng lây nhiễm rất lớn.