Tình hình của Lisa sau mắc COVID-19 và kết quả xét nghiệm của 3 thành viên BlackPink

0:00 / 0:00
0:00
Tình hình của Lisa sau mắc COVID-19 và kết quả xét nghiệm của 3 thành viên BlackPink
TPO - Thông cáo báo chí mới nhất của YG Entertainment đã cập nhật về tình hình sức khỏe của Lisa và kết quả xét nghiệm COVID-19 của 3 thành viên BlackPink còn lại.

Ngày 25/11, YG Entertainment ra thông cáo báo chí cập nhật tình hình mới nhất của 4 thành viên BlackPink sau khi Lisa mắc COVID-19.

Theo đó, xét nghiệm COVID-19 Realtime RT-PCR của ba thành viên BlackPink Jisoo, Jennie và Rosé đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Như vậy, các cô gái đình đám sẽ không phải tiếp tục tự cách ly vì đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của ngành y tế Hàn Quốc là tiêm đủ hai mũi vắc xin và có kết quả PCR âm tính.

“Sức khỏe của Lisa hiện tại đang trong tình trạng tốt và không có triệu chứng gì. Trước khi nhận kết quả dương tính, cô ấy cũng có sức khỏe tốt”, công ty quản lý Hàn Quốc thông tin.

Tình hình của Lisa sau mắc COVID-19 và kết quả xét nghiệm của 3 thành viên BlackPink ảnh 1

Bức ảnh Lisa đăng một ngày trước khi được xác nhận mắc COVID-19.

YG cho biết thêm, tất cả bốn thành viên BlackPink đều đã được tiêm phòng đầy đủ, đồng thời nhấn mạnh phía công ty và tất cả nghệ sĩ thuộc công ty luôn đặt sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu.

“Chúng tôi hy vọng Lisa sẽ nhanh chóng bình phục. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nghiêm túc với các cuộc điều tra dịch tễ của cơ quan kiểm dịch và thực hiện đầy đủ các biện pháp cần thiết để ngăn chặn lây lan COVID-19”, YG cam kết.

Lisa được xác nhận mắc COVID-19 vào chiều ngày 24/11. Những ngày trước đó, cô tiếp xúc với loạt người nổi tiếng ở Mỹ như DJ Snake, nữ ca sĩ Niki, giám đốc thời trang và sự kiện của Celine Peter Utz, siêu mẫu Kaia Gerber…

Tình hình của Lisa sau mắc COVID-19 và kết quả xét nghiệm của 3 thành viên BlackPink ảnh 2

Lisa gặp Peter Utz và siêu mẫu Kaia Gerber ngày 14/11.

Ngày 16/11, Lisa từ Los Angeles (Mỹ) về Hàn Quốc. Đến ngày 23/11, Jennie đăng ảnh chụp chung với Lisa, Jisoo và Rosé tại quê nhà.

Tình hình của Lisa sau mắc COVID-19 và kết quả xét nghiệm của 3 thành viên BlackPink ảnh 3

BlackPink hội ngộ ở Hàn Quốc ngày 23/11.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG