Lisa (BlackPink) mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Lisa mắc COVID-19.
Lisa mắc COVID-19.
TPO - Công ty quản lý vừa xác nhận em út BlackPink, Lisa, mắc COVID-19.

Ngày 24/11, YG Entertainment đăng thông báo: “Lisa của BlackPink đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào chiều nay. Ba thành viên còn lại vẫn chưa bị xem là tiếp xúc gần với Lisa, nhưng họ đã lập tức thực hiện xét nghiệm PCR ngay khi biết Lisa dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện họ đang chờ kết quả”.

Công ty quản lý nhấn mạnh, đã chia sẻ thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác đến những người đại diện và nhân viên. “Chúng tôi đồng thời đã thực hiện các biện pháp phòng chống lây lan nghiêm túc và cẩn trọng vượt cả hướng dẫn của cơ quan y tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên liên quan. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho các bạn”, YG cho biết.

Lisa (BlackPink) mắc COVID-19 ảnh 1

Ba thành viên còn lại của BlackPink đang chờ kết quả xét nghiệm PCR.

Thông báo này lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của đông đảo cư dân mạng xứ củ sâm và quốc tế, đặc biệt là Blink (cộng đồng fan của BlackPink). Bên cạnh quan tâm, động viên Lisa, người hâm mộ cũng lo lắng cho các thành viên khác vì được biết gần đây các cô gái đã đoàn tụ tại Hàn Quốc sau chuyến công tác đến Mỹ.

Trước đó, hãng truyền thông Star News của Hàn Quốc có đưa tin Rosé tiếp xúc với một trường hợp F0. Thời điểm đó, công chúng chưa biết người mắc COVID-19 là Lisa cho đến khi có thông báo chính thức từ YG. Theo Koreaboo, dù không tiếp xúc gần với Lisa, Jisoo , Jennie và Rosé vẫn phải thực hiện biện pháp cách ly.

Có thông tin, Rosé đã hủy bỏ lịch trình sắp tới tại Trung tâm thương mại Hyundai Seoul. Theo kế hoạch, nữ idol sẽ xuất hiện trong sự kiện của thương hiệu Tiffany & Co vào ngày 25/11.

Lisa (BlackPink) mắc COVID-19 ảnh 2

Rosé đã hủy lịch trình ngày 25/11.

Được biết, ở Hàn Quốc, những người được xác định tiếp xúc với F0 phải tự cách ly trong 10 ngày nếu chưa tiêm vắc xin COVID-19. Trong trường hợp đã tiêm chủng, họ có thể được tự do đi lại nếu kết quả xét nghiệm PCR âm tính.

Theo AllKpop, Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.