Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ
TP - Đang chiếu lại Ván bài lật ngửa trên kênh phim Việt tối thứ bảy hàng tuần lúc 20h.

> Tin vắn văn nghệ

Bộ phim dài 8 tập đình đám nhất của điện ảnh Việt Nam thập kỷ 80 của thế kỷ trước, được phát lại dịp này hướng về những ngày tháng tư lịch sử 1975. Ê-kip làm phim hùng hậu trong đó nổi bật là dàn diễn viên đẹp và phù hợp, diễn xuất tốt, được khán giả hâm mộ nhiều chục năm qua.

“Cuốn sách làm thay đổi cuộc đời”- chủ đề Ngày hội Sách và Văn hóa đọc diễn ra 20/4 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Hoạt động chính gồm Triển lãm giới thiệu sự nghiệp của các nhà văn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh; trình diễn thơ và văn xuôi của Ban Văn trẻ- Hội Nhà văn VN; giao lưu với cây bút trẻ Bích Lan tác giả tự truyện Không gục ngã và bản dịch tự truyện best-seller Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng của Nick Vujicic. BTC quyên góp sách, đổi sách điện tử lấy sách in tặng cho thư viện.

Xin chào tiểu thư, 24 tập phim Hàn Quốc ăn khách bắt đầu phát từ 18/04 lúc 11h hằng ngày trên VTV2. Lee Su Ha (Lee Da Hae) - cháu gái đời thứ 18 của gia tộc Lee Je An cũng là người thừa kế điền trang Hwa Ahn Dang.

Lee Da Hae vai Lee Su Ha
Lee Da Hae vai Lee Su Ha.

Bất ngờ cô gặp Dong Kyu (Lee Ji - Hoon) đang muốn mua điền trang bằng mọi giá. Cô quyết định ra khỏi điền trang để khám phá cuộc sống bên ngoài.

Lee Su Ha không hề biết Dong Kyu chính là cháu trai của chủ tập đoàn TOP - một người giúp việc đã rời khỏi gia tộc Je An trước đây vì phạm tội ăn cắp.

Giông tố xảy ra khi xuất hiện Hwang Chang Min - em họ của Dong Kyu, từ một người mải chơi không màng việc kinh doanh của gia đình nhưng sau khi gặp Lee Su Ha đã thay đổi hoàn toàn, trở thành đối thủ kinh doanh và tình địch của Dong Kyu. Cuộc tình tay ba đầy xung đột bắt đầu...

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.